Bỏ túi cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo hot nhất hiện nay

Một bức ảnh đẹp, hoàn hảo từ khuôn mặt, kiểu dáng và hình ảnh luôn là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn đam mê nhiếp ảnh. Để có được một bức ảnh hoàn hảo, việc sử dụng thêm các công cụ, tính năng chỉnh sửa ảnh là điều rất quan trọng. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất hiện nay hay tận dụng tính năng này trực tiếp trên các mẫu điện thoại vivo. Hãy cùng theo dõi các cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo đang được nhiều người sử dụng phổ biến nhé!

Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại bằng các ứng dụng 

Ứng dụng PicsArt

Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên PicsArt

Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên PicsArt

Có thể nói, PicsArt là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa và hiệu chỉnh hình ảnh đẹp mắt và sắc nét. Ứng dụng này có đền hàng trăm bộ lọc để người dùng thỏa sức sáng tạo ra những bức hình độc đáo, mang đậm phong cách cá nhân. 

Bên cạnh đó, PicsArt còn cho phép người dùng cắt ghép, tạo hiệu ứng để bức ảnh trở nên sống động và hấp dẫn. Người dùng có thể dễ dàng trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp với thiết kế giao diện bắt mắt để lựa chọn và biên tập hình ảnh. 

Đặc biệt hơn, PicsArt còn sở hữu kho hiệu ứng phong phú để bạn tha hồ lựa chọn và tạo ra tác phẩm nghệ thuật ưng ý nhất. Sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm hay học hỏi các mẫu hiệu ứng từ các nhiếp ảnh gia thông qua ứng dụng PicsArt. 

Ứng dụng Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

Snapseed là một trong số những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và có lượt tải về khá cao. Ứng dụng này có đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh, giao diện dễ sử dụng để người dùng sáng tạo hình ảnh theo ý muốn. Bạn có thể sử dụng các công cụ và chức năng hỗ trợ như chỉnh sửa, phối cảnh, áp dụng bộ làu màu,…. để bức ảnh sinh động và hoàn hảo đến từng chi tiết. Sau khi chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể lưu lại các phong cách của bức ảnh cho những bức ảnh mới sau này bằng các tính năng tùy chỉnh tinh tế và chính xác.

Ứng dụng VSCO

Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp với ứng dụng VSCO

Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp với ứng dụng VSCO

Được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất trên điện thoại, VSCO sở hữu đầy đủ các tính năng và công cụ hiện đại để tạo ra một bức ảnh đẹp. Người dùng có thể chỉnh sửa vóc dáng, màu sắc bức ảnh với bộ lọc màu đa dạng từ cổ điển, hiện đại, tinh tế,… Giao diện của VSCO còn lại rất dễ sử dụng, vô cùng phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với việc chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại.  

Cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo mà không cần dùng đến ứng dụng

Chỉnh sửa ảnh tiện lợi ngay trên điện thoại vivo

Chỉnh sửa ảnh tiện lợi ngay trên điện thoại vivo 

Có thể nói, vivo là một trong những thương hiệu điện thoại luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ, tính năng chụp và chỉnh sửa hình ảnh chất lượng. Người dùng có thể sử dụng các tính năng làm đẹp hình ảnh trên điện thoại vivo mà không cần phải tải các ứng dụng khác, làm tiêu hao nhiều dung lượng bộ nhớ máy. Các dòng điện thoại vivo hiện nay đều tích hợp Công nghệ Al Beauty giúp bạn định hình gương mặt đến vóc dáng cơ thể tự nhiên và hoàn hảo. 

Chế độ camera vivo được tích hợp các khả năng xóa phông chuyên nghiệp, chế độ phân giải cao giúp ghi lại mọi khoảnh khắc sắc nét và chân thực. Ngoài ra, smartphone vivo còn cung cấp các công cụ hỗ trợ chỉnh ảnh AR Sticker, thêm filter để sáng tạo ra các bộ lọc huyền ảo, lung linh về nghệ thuật như màu phim. 

Hiệu Ứng Ánh Trăng Kép trên vivo V21 5G cho phép người người dùng được thỏa sức selfie trong mọi điều kiện thiếu ánh mà vẫn thu được chất lượng hình ảnh sắc nét, không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp.

Việc sở hữu một bức ảnh tuyệt đẹp chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của các trợ thủ chỉnh sửa ảnh đắc lực. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng hay tính năng có sẵn trên điện thoại vivo, người dùng đã có thể thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo theo ý muốn. Mong rằng, những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn nắm được cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo tiện lợi mà không cần phải dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp.