Các mẫu tai nghe thể thao phổ biến nhất hiện nay

Việc sử dụng tai nghe thể thao khi tập luyện, vận động sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc, mang đến đến sự thoải mái giảm mệt mỏi hiệu quả. Tuy nhiên, người dùng cần phải lựa chọn được mẫu tai nghe phù hợp từ các thương hiệu uy tín để trải nghiệm âm thanh tốt nhất, hạn chế những ảnh hưởng đến thính giác. Hãy cùng tham khảo cách chọn tai nghe thể thao trong bài viết dưới đây để sở hữu được chiếc tai nghe phù hợp nhé!

Các kiểu tai nghe nên lựa chọn khi luyện tập thể thao

Kiểu tai nghe in-ear đeo vành tai

Chọn tai tai nghe in-ear đeo vành tai

Chọn tai tai nghe in-ear đeo vành tai

So với nhiều mẫu tai nghe trên thị trường hiện nay thì tai nghe kiểu in-ear đeo vành tai là một lựa chọn sử dụng hợp lý khi tập luyện thể thao. Kiểu tai nghe này được thiết kế với một vành nhựa hay cao su dẻo đeo vào vành tai để cố định phần driver chắc chắn. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn kiểu tai nghe này để sử dụng trong quá trình tập luyện hay vận động mà không gây khó chịu hay nặng nề.  Hoạt động thể thao thường sẽ phải di chuyển nhiều nên người dùng có thể lựa chọn tai nghe kiểu in-ear vành tai để giữ cố định, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. 

Kiểu tai nghe nhét trong

Lựa chọn tai nghe in-ear trùm qua gáy

Lựa chọn tai nghe nhét trong

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một chiếc tai nghe đồng hành khi tập luyện thể thao thì kiểu tai nghe nhét trong là lựa chọn vô cùng hợp lý. Kiểu tai nghe này có kiểu dáng thiết kế và đặc điểm là dễ thay đổi vị trí đeo cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 2 dạng tai nghe nhét trọng dùng ống silicon bọc lấy phần driver và nhét sâu vào trong tai. Nhờ đó, người dùng có thể tùy chỉnh vị trí trí tai nghe cho phù hợp và đảm bảo tai nghe luôn chắc chắn, không bị rớt ra ngoài khi vận động thể thao.

Kiểu tai nghe in-ear trùm qua gáy

Lựa chọn tai nghe in-ear trùm qua gáy

Lựa chọn tai nghe in-ear trùm qua gáy

Kiểu tai nghe in-ear trùm qua gáy được đánh giá cao và được lựa chọn sử dụng phổ biến khi vận động, tập luyện thể thao. Ưu điểm nổi bật của kiểu tai nghe này là dễ đeo, thuận tiện khi có thể có định vị trí của earbud. Bên cạnh đó, kiểu tai nghe còn mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và không gây cản trở hay bất tiện khi đeo trong thời gian dài. 

Lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro để tập luyện thể thao

Cách chọn tai nghe thể thao OpenRun Pro

Cách chọn tai nghe thể thao OpenRun Pro

OpenRun Pro là người bạn đồng hành tuyệt vời chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất khi tập luyện thể thao. Mẫu tai nghe này được nhà sản xuất Shokz chú trọng cải thiện âm thanh toàn diện, thiết kế gọn nhẹ mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho bạn khi tập thể thao hàng ngày. 

Ngày từ những ngày đầu ra mắt, OpenRun Pro đã ghi điểm với người dùng nhờ thiết kế gọn nhẹ từ chất liệu titan cao cấp, trọng lượng chỉ 29gram. Do đó, bạn có thể yên tâm đeo tai nghe trong suốt ngày dài tập luyện thể thao mà vẫn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Tai nghe còn được thiết kế thêm một hộp đựng giúp lưu giữ dây sạc và đảm bảo an toàn cho tai nghe khi không sử dụng. 

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm nghe nhạc tiện lợi, OpenRun Pro đã được tích hợp các tính năng thông minh và hiện đại như kết nối Bluetooth 5.1. Nhờ đó, tai nghe có thể ghép nối với các thiết bị tương thích nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. 

Hoạt động thể thao thường sẽ phải di chuyển trong các điều kiện khác nhau nên nhà sản xuất Shokz đã nghiên cứu và tích hợp khả năng chống nước tiêu chuẩn IP55 trên OpenRun Pro. Nhờ có tính năng này mà bạn có thể tha hồ nghe nhạc và tập luyện thể thao ổn định, không bị gián đoạn. 

Các tiêu chí chọn tai nghe thể thao được gợi ý trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu tai nghe tốt nhất. Người dùng có thể tham khảo tai nghe truyền âm qua xương của Shokz để thưởng thức âm nhạc chân thực và thoải mái khi tập luyện thể thao. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo cách chọn tai nghe thể thao phù hợp nhất.