Chiếc TiVi màn hình phẳng cao cấp đáng tự hào của Toshiba – 46WL863B

Toshiba vừa ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm tivi màn hình phẳng WL863B tuyệt đẹp cùng bộ tính năng vô cùng mạnh mẽ sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với một danh sách các tính năng phong phú đi kèm với thiết kế đường viền mỏng tuyệt đẹp, TiVi màn hình phẳng Toshiba 46WL863B thực sự trông giống như một chiếc TV cao cấp nhất của hãng. Nó đi cùng với ba kích cỡ màn hình khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình, bao gồm kích thước 42in, 46in và 55in.

tivi màn hình phẳng toshiba

Tính năng của Smart Tivi Toshiba 46WL863B

Ngoài một bộ dò Freeview HD được nhà sản xuất Nhật Bản này tích hợp sẵn, bạn còn được cung cấp một dịch vụ internet TV toàn diện mà sẽ cho phép bạn xem các video trực tuyến của YouTube, bắt kịp các kênh truyền hình hấp dẫn từ BBC iPlayer và truy cập một loạt các cổng thông tin xã hội không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Hệ thống menu của chiếc 46WL863B được thiết kế khá đơn giản nhưng thể hiện được những hình ảnh có độ phân giải cao nhất trong vòng những năm gần đây. Ngoài ra, nó còn có tốc độ đáp ứng phản hồi nhanh chóng nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Với cổng Ethernet và Wi-Fi tích hợp, bạn cũng có thể thiết lập kết nối với mạng gia đình của mình hoặc truy cập bất kỳ nội dung đa phương tiện nào được lưu trữ trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay và các thiết bị hỗ trợ DLNA khác.

Bên cạnh đó còn rất nhiều cổng kết nối chuyên dụng ở mặt sau của thiết bị như bốn cổng HDMI, một đầu vào không dây cho các kết nối Freeview HD và Freesat HD hay bộ đôi component & composite cần thiết. Cuối cùng, hai cổng USB cũng được cung cấp sẵn cho mục đích sử dụng phát lại các phương tiện đa truyền thông địa phương như hình ảnh, video và âm nhạc cũng như cài đặt ghi hình cho chương trình truyền hình yêu thích của bạn.

Đánh giá tổng quát TV màn hình phẳng Toshiba 46WL863B

46WL863B xử lý các tệp video thử nghiệm cực tốt, ngay cả các video đã được mã hoá như DivX hoặc XviD. Nó thậm chí còn hiển thị một bản xem trước của video trước khi phát bắt đầu phát bất cứ tập tin nào.

Bắt tay vào việc xem xét kỹ lưỡng chất lượng hình ảnh, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rõ ràng rằng cảnh quay độ nét cao là lúc 46WL863B thể hiện mạnh mẽ nhất sự vượt trội của mình. Chức năng Freeview HD cho kết quả hoàn toàn tuyệt vời và chất lượng khi trình chiếu đĩa phim Blu-ray kết hợp với công nghệ đèn LED của tivi cũng thể hiện mình cực kỳ xuất sắc và góp phần không nhỏ vào việc tạo ra một bức tranh hình ảnh tuyệt đẹp.

Màu sắc đã được hiển thị khá chính xác nhưng nếu muốn, bạn cũng có một phạm vi rất lớn các hiệu chỉnh hình ảnh có sẵn để tinh chỉnh theo ý thích của mình bằng cách sử dụng menu cài đặt của màn hình. 

Lý do nên mua Tivi LCD Toshiba 46WL863B

Với mức giá hơn 19 triệu, chiếc 46WL863B chắc chắn đang mang mức giá của một chiếc TV cao cấp – nhưng may mắn là nó có hiệu suất và các tính năng rất phù hợp với giá thành của mình. Nếu bạn thường xuyên xem nhiều bộ phim và có yêu cầu về chất lượng hình ảnh gắt gao, chiếc Toshiba 46WL863B sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bạn có thể truy cập website của Toshiba để xem thêm nhiều mẫu tivi màn hình phẳng tuyệt vời khác thông qua : www.toshiba.com.vn