Hướng dẫn cách chọn mua laptop cho kiến trúc sư tốt nhất

Kiến trúc là một ngành đặc thù phải làm việc thiết kế những bản vẽ trên laptop nên việc lựa chọn laptop để phục vụ công việc là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo quá trình thiết kế bản vẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả, người dùng nên lựa chọn những dòng laptop có cấu hình máy mạnh mẽ, trang bị công nghệ màn hình sắc nét. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để chọn mua laptop cho kiến trúc sư tốt nhất.

Lựa chọn laptop tốt cho kiến trúc sư Acer ConcetpD 7 Ezel

Mẫu laptop laptop tốt cho kiến trúc sư Acer ConcetpD 7 Ezel

Mẫu laptop laptop tốt cho kiến trúc sư Acer ConcetpD 7 Ezel

Để đảm bảo cho việc designer được thực hiện một cách nhanh chóng, mượt mà, các kiến trúc sư nên lựa chọn những loại laptop có cấu hình máy mạnh mẽ. Acer ConceptD 7 Ezel là một trong những mẫu laptop sở hữu cấu hình máy cực khủng với bộ vi xử lý hiện đại CPU Intel Core i7 10875H với 8 nhân, 16 luồng, xung nhịp cơ bản 2.3GHz mang đến khả năng thiết kế, chỉnh sửa linh hoạt trên nhiều layer khác nhau mà không hề bị giật lag, đứng máy. Bên cạnh đó, laptop còn được trang bị thêm card đồ họa ConceptD 7 Ezel NVIDIA Geforce RTX 2060 cùng dung lượng VRAM 6GB đảm bảo việc render và dựng mô hình được thực hiện mượt mà, hiệu quả. 

Công việc thiết kế thường sẽ đòi hỏi hình ảnh có chất lượng sắc nét, chân thực nên người dùng cần ưu tiên lựa chọn những dòng laptop được trang bị công nghệ màn hình hiển thị hiện đại. Acer ConceptD 7 Ezel được nhà sản xuất ưu ái trang bị màn hình có kích thước tới 15.6 inch, độ phân giải 4K và tấm nền màn hình IPS, tần số quét 60HZ giúp người dùng quan sát, cảm nhận màu sắc rõ nét.

Lựa chọn sử dụng Acer ConceptD 3 Ezel Pro

Sử dụng Acer ConceptD 3 Ezel Pro để thiết kế mượt mà

Sử dụng Acer ConceptD 3 Ezel Pro để thiết kế mượt mà

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop có thể thực hiện được các dự án phức tạp, phải lưu trữ lượng dữ liệu lớn thì Acer ConceptD 3 Pro là gợi ý vô cùng hoàn hảo. Mẫu laptop này rất thích hợp cho việc thiết kế nhờ được trang bị cấu hình máy mạnh mẽ VGA NVIDIA Quadro T100 4GB và CPU thế hệ 10 của Intel Core 10750H. Với cấu hình máy mạnh mẽ, người dùng có thể tha hồ thực hiện các thao tác thiết kế, chỉnh sửa trên nhiều layer một cách linh hoạt và mượt mà. Acer ConceptD 3 Ezel Pro nằm trong series ConceptD của Acer nên được đạt độ chuẩn màu gần như tuyệt đối,hệ thống màu phong phú với độ bao phủ lên đến 100% sRGB. Không chỉ ghi điểm với cấu hình máy mạnh mẽ, mẫu laptop này còn được trang bị màn hình hiển thị kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD, tấm nền IPS đảm bảo độ chuẩn xác màu sắc giữa bản vẽ thiết kế và sản phẩm sau cùng. Nhờ đó, người dùng có thể quan sát và thực hiện những ý tưởng sáng tạo một cách chính xác, đảm bảo chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực. 

Lựa chọn Acer Nitro 5

Dòng laptop game ming Acer Nitro 5

Dòng laptop game ming Acer Nitro 5

Để yên tâm tạo ra những sản phẩm thiết kế hoàn hảo theo mong muốn, các kiến trúc sư nên lựa chọn các dòng laptop chuyên về đồ họa như Acer Nitro 5. Trong đó, laptop Acer Nitro 5 mã số AN515-55-77-P9 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để thiết kế. Mẫu laptop này sở hữu bộ vi xử lý Core i7 10750H của Intel và VGA GeForce GTX 1650Ti mang đến hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, giúp người dùng có thể thoải mái làm việc, hoàn thành deadline, thực hiện thiết kế một cách nhanh chóng, mượt mà. Để hỗ trợ việc thiết kế chuẩn xác màu sắc, laptop này đã được trang bị màn hình có kích cỡ tới 15,6 inch, độ phân giải Full HD cùng tầm nến IPS. Với công nghệ màn hình hiển thị sắc nét, người dùng có thể quan sát và cảm nhận màu sắc rõ nét, chân thực, thế hiển ý tưởng với độ chuẩn xác màu sắc cao. 

Đặc thù công việc kiến trúc sư là phải thao tác, thực hiện thiết kế, chỉnh sửa trên laptop nên việc lựa chọn laptop đồng hành là vô cùng quan trọng. Người dùng nên lựa chọn những mẫu laptop có cấu hình máy mạnh mẽ, trang bị công nghệ màn hình hiển thị sắc nét của Acer. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo chọn mua laptop cho kiến trúc sư tốt nhất.

>>> Xem thêm: Các mẫu laptop cho kiến trúc sư kiến tạo công trình trong mơ