Khám phá cách quay video tua nhanh trên Android hiệu quả

Việc sáng tạo hình ảnh, video trên điện thoại đã ngày càng được hỗ trợ bởi các tính năng thông minh, hiện đại. Chỉ với một chiếc điện thoại là người dùng đã có thể ghi lại những thước phim tua nhanh có hiệu ứng độc đáo, sinh động mà không cần dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp như trước nữa. Để thu được một thước phim tua chậm hoàn hảo, sắc nét, người dùng cần nắm được một số kỹ năng và nguyên tắc cơ bản. Hãy cùng tham khảo cách quay video tua nhanh trên Android hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng VivaVideo

Tạo video tua nhanh với VivaVideo

Tạo video tua nhanh với VivaVideo

Nếu bạn là một tín đồ đam mê sáng tạo hình ảnh thì VivaVideo là một ứng dụng không còn quá xa lạ. Ứng dụng này được tích hợp tính năng chuyển đổi video có sẵn trong máy qua chế độ tua nhanh độc đáo. Người dùng có thể lựa chọn video bất kỳ để chuyển đổi hoặc sử dụng tính năng quay video trực tiếp trên ứng dụng để tạo hiệu ứng tua nhanh. Mặc dù được được chuyển sang chế độ tua nhanh nhưng chất lượng hình ảnh vẫn giữ được độ sắc nét, chân thực. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một video có hiệu ứng tua nhanh độc đáo như mong muốn. Sau khi chuyển đổi video time lapse, bạn có thể tận dụng công cụ chỉnh sửa video được tích hợp sẵn như cắt ghép, thêm hiệu ứng, nhãn dán, bộ lọc màu, ghi âm,…

Ứng dụng Fast & Slow Motion Video Tool

Ứng dụng tạo video tua nhanh Fast & Slow Motion Video Tool

Ứng dụng tạo video tua nhanh Fast & Slow Motion Video Tool

Nếu bạn đang có nhu cầu quay video time lapse nhanh chóng, tiện lợi trên điện thoại thì hãy tham khảo sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video như Fast & Slow Motion Tool. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh tốc độ tua nhanh bằng cách thiết lập mức tốc độ tới 8x hay 9x phù hợp với chủ đề cảnh quay. Điểm nổi bật của ứng dụng chỉnh là khả năng tùy chỉnh tốc độ video để làm chậm hay nhanh video dễ dàng. Video sau khi được quay với hiệu ứng tua nhanh có thể được ứng dụng hỗ trợ định dạng chất lượng để lưu về máy. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng video để chia sẻ lên mạng với chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực. 

Ứng dụng Efectum

Tạo hiệu ứng tua nhanh video độc đáo trên Efectum

Tạo hiệu ứng tua nhanh video độc đáo trên Efectum

Nói đến các ứng dụng chỉnh ảnh, video hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Efetum. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tạo ra những chuyển động độc đáo như chuyển động chậm, nhanh hay tua ngược video để tạo ra hiệu ứng độc đáo và thú vị. Hiệu ứng tua nhanh trên ứng dụng không chỉ giúp đoạn người xem chú ý hơn mà còn có thể làm nổi bật khoảnh khắc, tạo tính nghệ thuật cho video. Ứng dụng sẽ cung cấp 3 chế độ xử lý video để người dùng lựa chọn phù hợp với chủ đề như tua nhanh Fast, chuyển động chậm Slow, tua ngược Reverse. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra một video có chuyển động theo mong muốn mà không nhất thiết phải dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp.

Sáng tạo video tua nhanh trên vivo V23 5G

Sáng tạo video tua nhanh trên vivo V23 5G

Một trong những cách quay video tua nhanh trên Android nhanh chóng, tiện lợi được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay đó chính là tận dụng tính năng slow motion trên điện thoại vivo. Bên cạnh thế mạnh về công nghệ , điện thoại vivo còn được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh giúp người dùng trải nghiệm sáng tạo hình ảnh không giới hạn. vivo V23 5G lựa chọn hoàn hảo không chỉ sở hữu cụm camera sau có độc cảm biến cao mà còn được tích hợp tính năng Time lapse, Slow motion giúp bạn có thể tạo ra những đoạn video có hiệu ứng độc đáo. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh khi ghi lại những khoảnh khắc, chuyển động với vivo V23 5G nhờ camera có độ cảm biến cao, đảm bảo độ sắc nét và chiều sâu.

Với tính năng quay time lapse mà người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp, quá trình chuyển động của cảnh vật với hiệu ứng tua nhanh độc đáo. Chỉ trong tích tắc là bạn đã có thể quan sát và cảm nhận được quá trình chuyển động trong hàng giờ đồng hồ. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo cách quay video tua nhanh trên Android hiệu quả và nhanh chóng.