Lựa chọn tai nghe chạy bộ thoải mái nhất

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mẫu tai nghe có thiết kế và chất lượng phù hợp. Đối với hoạt động chạy bộ phải di chuyển nhiều với cường độ di chuyển lớn thì một chiếc tai nghe thể thao như tai nghe truyền âm thanh qua xương là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Người dùng có thể trải nghiệm nghe nhạc ở mọi lúc mọi nơi thoải mái, nhẹ nhàng và dễ dàng mang theo di chuyển ở nhiều nơi. Hãy cùng tham khảo cách chọn tai nghe chạy bộ tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn tai nghe chạy bộ phù hợp

Kiểu tai nghe đeo vành tai

Lựa chọn tai nghe in-ear đeo vành tai

Lựa chọn tai nghe in-ear đeo vành tai

Lựa chọn tai nghe kiểu earbud đeo vành tai là một lựa chọn hợp lý giúp bạn tiết kiệm ngân sách và trải nghiệm được chất lượng âm thanh chân thực. Tuy nhiên, mẫu tai nghe này được thiết kế với một/ vành nhựa hoặc cao su dẻo để đeo vành vào vành tai, cố định phần driver nằm sâu trong tai. Ưu điểm của mẫu tai nghe này là đảm bảo được chất lượng âm thanh tương đối tốt, cảm giác đeo thoải mái. 

Kiểu tai nghe nhét trong

Lựa chọn kiểu tai nghe nhét trong

Lựa chọn kiểu tai nghe nhét trong

Kiểu tai nghe nhét trong là lựa chọn tốt đối với những người có nhu cầu âm thanh tương đối. Tai nghe thiết kế kiểu mút nhét trong với đặc điểm dễ thay đổi vị trí của nụ tai để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có hai dạng dùng ống silicon bọc lấy phần driver và nhét sâu vào trong tai. Người dùng có thể tùy chỉnh vị trí của tai nghe trên tai cho phù hợp và thuận tiện để sử dụng nghe nhạc khi đang chạy bộ. 

Kiểu tai nghe in-ear dây trùm qua gáy

Mẫu tai nghe in-ear dây trùm qua gáy

Mẫu tai nghe in-ear dây trùm qua gáy

Tai nghe kiểu in-ear hiện được sử dụng khá nhiều trong số các mẫu tai nghe thể thao, đặc biệt là sử dụng để chạy bộ. Ưu điểm của loại tai nghe này là dễ đeo và thuận tiện khi sử dụng trong khi vần có thể cố định chắc vị trí của earbud. Bên cạnh đó, tai nghe này sử dụng kết nối Bluetooth nên tương đối phù hợp trong các hoạt động thể thao nhờ sự tiện lợi. 

Lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương Open Run Pro nghe nhạc khi chạy bộ

Mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương Open Run Pro

Mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương Open Run Pro

Việc lựa chọn tai nghe phù hợp đồng hành khi chạy bộ sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc và nâng cao hiệu quả tập luyện. Bạn có thể tham khảo những mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương của thương hiệu Shokz để chọn được mẫu tai nghe có chất lượng âm thanh tốt nhất, thiết kế gọn nhẹ. Tai nghe OpenRun Pro là gợi ý hoàn hảo khi được nhà sản xuất cải thiện chất lượng âm thanh toàn diện, đảm bảo thiết kế gọn nhẹ, thoải mái. Tai nghe hở tai này có cấu tạo từ titan linh hoạt, nhẹ với trọng lượng chỉ 29gram nên không gây ra cảm giác nặng nề hay cồng kềnh. 

Hoạt động chạy bộ thường sẽ phải di chuyển nhiều nên tai nghe cần đảm bảo được thời lượng pin lớn để đáp ứng. Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro là lựa chọn tuyệt vời với thiết kế hộp bảo vệ kèm theo giúp lưu giữ dây sạc và bảo đảm an toàn cho tai nghe khi không sử dụng. 

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi, OpenRun Pro đã được thiết kế các nút điều khiển lớn hơn, dễ bấm và nhạy. Do đó, người dùng có thể thực hiện các thao tác cơ bản và các tác vụ nâng cao nhanh chóng, ngay cả khi đang chạy bộ. Ngoài ra, tai nghe còn có dung lượng pin lớn để bạn tha hồ sử dụng nghe nhạc trong suốt ngày dài. 

Chất lượng âm thanh chân thực, rõ nét là điểm cộng của tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro. Nhờ công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9 mà bạn có thể thưởng thức âm nhạc rõ nét, đảm bảo âm trầm chân thực. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tai nghe để bạn có thể lựa chọn tai nghe chạy bộ phù hợp. Người dùng có thể tham khảo những mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz để trải nghiệm. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn tai nghe chạy bộ phù hợp nhất. 

>> Xem thêm: Chọn tai nghe chạy bộ như thế nào để nâng cao hiệu quả tập luyện