Mách bạn cách ghép video cực kỳ đơn giản trên điện thoại

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà việc cắt, ghép video trên điện thoại đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hay thực hiện trực tiếp trên các mẫu điện thoại tích hợp tính năng chỉnh sửa chuyển nghiệp để sáng tạo ra các đoạn video hấp dẫn theo đúng ý muốn. Hãy cùng theo dõi một số cách ghép video đơn giản và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Cách ghép video trên các ứng dụng

Videoshow

Chỉnh sửa video trên ứng dụng Videoshow

Chỉnh sửa video trên ứng dụng Videoshow

Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh, quay và chỉnh sửa video thì một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng các tính năng cắt, ghép video chuyên nghiệp để loại bỏ những đoạn dư thừa, không cần thiết và thu được thành phẩm video theo đúng ý tưởng. Ứng dụng còn có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể dễ dàng thực hiện chọn các công cụ chỉnh sửa video với thác tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, Videoshow còn tích hợp thêm các tính năng thêm văn bản, chèn nhạc, hiệu ứng để bạn tha hồ sáng tạo video thêm hấp dẫn và sinh động. Chức năng biên tập video tổng hợp sẽ giúp bạn mix các hình ảnh, đoạn video lại với nhau để thể hiện ý tưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi chỉnh sửa video xong, người dùng có thể chia sẻ lên mạng xã hội tiện lợi ngay trên ứng dụng. 

Magisto

Ứng dụng chỉnh sửa video Magisto

Ứng dụng chỉnh sửa video Magisto

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua Magisto. Đây là ứng dụng tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, tạo dựng hình ảnh, cắt ghép video nhanh chóng và dễ sử dụng, phù hợp cho những người mới bắt đầu. Người dùng có thể cắt, ghép các đoạn video dư thừa để thu được thành phẩm hoàn chỉnh theo đúng ý tưởng của mình. Điểm nổi bật của ứng dụng chính là chủ đề áp dụng cho từng cảnh quay như Memories, storyteller, dance,… để người dùng tha hồ lựa chọn ghép vào video phù hợp. Việc tích hợp các công cụ chỉnh sửa cắt ghép và làm đẹp cho video để giúp Magisto trở thành ứng dụng được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn. 

Ghép video chuyên nghiệp trên điện thoại vivo

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại vivo

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại vivo

Với mong muốn đang đến những tiện ích tốt nhất cho người dùng, vivo đã nghiên cứu và cho ra mắt các mẫu điện thoại tích hợp công nghệ camera hiện đại cùng tính năng chỉnh sửa tiện lợi và hiệu quả. Mẫu vivo V23e hứa hẹn là mẫu smartphone dẫn đầu xu hướng công nghệ, giúp bạn tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng sắc nét và chân thực. Chiếc điện thoại này sở hữu cụm camera sau với độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP cùng camera trước 50MP mang đến những trải nghiệm quay phim, chụp ảnh rõ nét không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, vivo V23e còn sở hữu thêm các tính năng hiện đại như Video Hiển Thị Kép, Chân Dung Bokeh Flare, Chế Độ Phơi Sáng Kép, Lấy Nét Theo Mắt,… để người dùng tha hồ sáng tạo video, hình ảnh với chất lượng sắc nét không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp.

Không chỉ ghi điểm bởi công nghệ camera hiện đại, vivo V23e còn tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cắt, ghép video trực tiếp trên điện thoại mà không cần thông qua một ứng dụng trung gian nào khác. Do đó, người dùng có thể tha hồ sáng tạo ra các đoạn video hấp dẫn theo đúng ý tưởng của mình với thao tác thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian. 

Công nghệ camera hiện đại trên vivo V23e

Công nghệ camera hiện đại trên vivo V23e

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà việc sáng tạo video trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể lựa chọn các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hay các tính năng tích hợp sẵn trên điện thoại để cắt, ghép những đoạn video hoàn chỉnh theo đúng ý muốn của mình. Người dùng có thể tham khảo sử dụng V23e mới nhất nhà vivo đã trải nghiệm công nghệ camera hiện đại, dẫn đầu xu hướng kết hợp các công cụ thông minh. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được cách ghép video đơn giản và hiệu quả.