Một số thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ tốt nhất mà bạn nên biết

Sử dụng tai nghe khi chạy bộ là giải pháp giúp giảm mệt mỏi và nâng cao hiệu quả tập luyện thể thao. Do đó, người dùng nên lựa chọn sản phẩm tai nghe phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo các giác thoải mái, êm ái để yên tâm tập luyện. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ được gợi ý trong bài viết dưới đây để lựa chọn được mẫu tai nghe tốt nhất.

Các kiểu thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ

Kiểu tai nghe in-ear đeo vành tai

Tai nghe in-ear đeo vành tai

Tai nghe in-ear đeo vành tai

Hoạt động chạy bộ sẽ phải di chuyển nhiều với cường độ di chuyển lớn nên người dùng cần lựa chọn những mẫu tai nghe có thiết kế năng động để cảm giác thoải mái. Kiểu tai nghe in-ear đeo vành tai là một lựa chọn hoàn hảo với thiết kế một vành nhựa hoặc cao su dẻo để đeo vành tai và cố định phần driver. Khi lựa chọn mẫu tai nghe này, người dùng có thể thoải mái sử dụng trong suốt ngày dài tập luyện mà bị nặng nề hay khó chịu.

Kiểu mút tai nghe nhét trong

 

Mút tai nghe nhét trong

Mút tai nghe nhét trong

Tương tự như loại tai nghe in-ear có vành đeo, loại tai nghe nhét trong là gợi ý hoàn hảo đối với những người không có yêu cầu quá cao về chất lượng âm thanh và phù hợp sử dụng trong lúc đang tập luyện, vận động ngoài trời. Ưu điểm của mẫu tai nghe này là kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng thay đổi vị trí của nụ tai để tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất. 

Thông thường, mẫu tai nghe này sẽ có 2 dạng dùng chất liệu ống silicon bọc lấy phần driver và nhét sâu vào trong tai để cố định tai nghe. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh vị trí cho phù hợp để có thể dễ dàng sử dụng, thoải mái trong quá trình tập luyện thể thao.

Kiểu tai nghe in-ear dây trùm qua gáy

Tai nghe in-ear dây trùm qua gáy

Tai nghe in-ear dây trùm qua gáy

Với ưu điểm thiết kế dễ đeo, tạo cảm giác thoải mái và cố định phần driver, tai nghe in-ear dây trùm qua gáy là lựa chọn phù hợp với những người có sở thích nghe nhạc khi chạy bộ. Hầu hết các mẫu tai nghe in-ear trùm qua gáy hiện nay đều được tích hợp kết nối Bluetooth để dễ dàng điều chỉnh và sử dụng. Kích cỡ tai nghe nhỏ gọn là ưu điểm nổi bật đáp ứng nhu cầu sử dụng di chuyển nhiều khi chạy bộ và đảm bảo cố định chắc chắn, không gây bất tiện cho người dùng. 

Thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ OpenRun Pro khi chạy bộ

Tai nghe in-ear dây trùm qua gáy

Gợi ý tai nghe truyền âm thanh qua xương  OpenRun Pro

Việc lựa chọn mẫu tai nghe phù hợp đồng hành khi chạy bộ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện. Với tính năng hỗ trợ hiện đại, tạo cảm giác thoải mái, tai nghe truyền âm thanh qua xương là gợi ý hoàn hảo đồng hành cùng bạn khi tập luyện thể thao như chạy bộ, đạp xe,… Nhà sản xuất đã chú trọng cải thiện âm thanh toàn diện, thiết kế siêu nhỏ gọn.

Tai nghe OpenRun Pro được thiết kế sáng tạo như một chiếc bánh pudding. Tai nghe được làm từ chất liệu titan linh hoạt nên có độ bền cao và không gây nặng nề. Dù bạn có chạy bộ trong 15 phút hay trong thời gian dài hơn mà vẫn cảm thoải mái, nhẹ nhàng. Tai nghe được thiết kế với một hộp đựng để bảo đảm an toàn tai nghe khi không sử dụng và lưu giữ dây sạc.

 Gợi ý tai nghe truyền âm thanh qua xương  OpenRun Pro

Đồng hành cùng tai nghe OpenRun Pro khi chạy bộ

Nhà sản xuất Shokz đã cập nhất thiết kế các nút điều khiển lớn hơn và thân thiện hơn với người dùng. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các nút điều khiển nhanh chóng để thực hiện nhiều thao tác cơ bản và thực hiện các tác vụ nâng cao hơn. 

Tính năng chống mồ hôi IP55 được tích hợp trên tai nghe OpenRun Pro giúp bạn có thể yên tâm sử dụng khi chạy bộ ngoài trời. Để dễ dàng nghe nhạc khi ghép nối với các thiết bị tương thích khác, tai nghe đã sử dụng kết nối Bluetooth 5.1 hiện đại. 

Để nâng cao hiệu quả tập luyện khi chạy bộ, người dùng nên lựa chọn sản phẩm tai nghe phù hợp. Tai nghe của thương hiệu Shokz là một gợi ý hoàn hảo cho những người yêu thích nghe nhạc khi chạy bộ ngoài trời. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ tốt nhất.