Tham khảo các ứng dụng chuyển video thành ảnh live hiệu quả

Để đáp ứng nhu cầu sáng tạo hình ảnh, một số ứng dụng đã tích hợp tính năng chuyển đổi video thành dạng Live photo tạo ra hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Giờ đây, không chỉ các bức ảnh tĩnh được tạo dưới dạng ảnh động mà cả video cũng được áp dụng với chế độ này. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể thực hiện được thao tác này nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn ứng dụng phù hợp. Hãy cùng tham khảo ứng dụng chuyển video thành ảnh live hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng intoLive

Tạo ảnh động dễ dàng với ứng dụng intoLive

Tạo ảnh động dễ dàng với ứng dụng intoLive

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, đặc biệt là tạo ảnh Live photo thì không thể không nhắc đến intoLive. Ứng dụng này có nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh động độc đáo và ấn tượng từ ảnh tĩnh và cả video. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để quay video trực tiếp hoặc sử dụng video có sẵn trên điện thoại để chuyển sang dạng ảnh động. Bên cạnh khả năng tạo ảnh Live photo, ứng dụng còn hỗ trợ các công cụ chỉnh như thêm bộ lọc màu, tùy chỉnh kích cỡ ảnh động phù hợp với ảnh nền điện thoại. Nhờ đó, người dùng có thể thay đổi khung hình của ảnh động một cách dễ dàng, điều chỉnh bối cách bằng cách thay đổi vị trí của ảnh. 

Hướng dẫn cách tạo ảnh động trên ứng dụng intoLive

Hướng dẫn cách tạo ảnh động trên ứng dụng intoLive

Hướng dẫn cách tạo ảnh động trên ứng dụng intoLive

Nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng intoLive mà người dùng có thể tạo ra những bức ảnh động chỉ trong một vài thao tác đơn giản. Trước tiên, bạn cần chọn ra video mà mình muốn chuyển sang dạng Live photo và tải lên ứng dụng. Tiếp đến, bạn dùng tay để thu nhỏ hoặc phóng to kích cỡ để cắt video thành phân đoạn ưng ý nhất. Sau đó, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa phân đoạn đó trở nên sinh động và ấn tượng hơn với các công cụ được tích hợp sẵn trên ứng dụng như thêm bộ lọc, thay đổi tỉ lệ, chèn văn bản,… Sau khi đã chỉnh sửa, bạn hãy chọn ra một tấm ảnh chỉnh để làm key photo và chọn nút Make để hoàn thành quá trình tạo ảnh động. Cuối cùng, bạn nhấn chọn Lưu để tải video vừa chuyển đổi về máy. Video Live photo từ ứng dụng sẽ được lưu vào Album điện thoại nên bạn có thể sử dụng để làm hình nền điện thoại hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội. 

Tạo ảnh live Photo trên điện thoại vivo V23 5G

Tính năng tạo ảnh live Photo trên điện thoại vivo

Tính năng tạo ảnh live Photo trên điện thoại vivo 

Được biết đến là mẫu điện thoại tầm trung hot nhất hiện nay, vivo V23 5G xứng đáng là một selfie phone với khả năng chụp ảnh, quay phim chất lượng sắc nét và chân thực hơn hẳn các mẫu sản phẩm cùng phân khúc. Mẫu điện thoại này được trang bị hệ thống camera có độ cảm biến cao với cụm camera sau lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP và camera selfie kép 50MP kết hợp cùng công nghệ ISOCELL 3.0 mang đến khả năng ghi lại những khoảnh khắc rõ nét không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Không chỉ có độ phân giải cao, vivo V23 5G còn hỗ trợ các tính năng độc đáo như Lấy Nét Tự Động Theo Mắt, quay video ở mức phân giải 4K và tạo ảnh động. Để tạo ảnh động trên vivo V23 5G, người dùng chỉ cần mở camera lên và chọn chế độ Chụp ảnh động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể thu được một video có hiệu ứng động bắt mắt và thú vị. Sau khi thu được ảnh Live photo, người dùng có thể tận dụng các công cụ chỉnh sửa trên vivo V23 5G để bức ảnh thêm phần thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Khả năng quay video sắc nét trên vivo V23 5G

Khả năng quay video sắc nét trên vivo V23 5G

Nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng tạo động mà người dùng có thể tha hồ tạo ra những bức ảnh Live photo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi ảnh tĩnh và video dưới dạng Live photo để bắt được khoảnh khắc đẹp nhất theo ý muốn. Bên cạnh các ứng dụng hỗ trợ, người dùng cũng có thể tận dụng tính năng tạo ảnh động trên điện thoại vivo V23 5G nhanh chóng. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được ứng dụng chuyển video thành ảnh live hiệu quả trên điện thoại.