Tivi 55inch Toshiba : tiềm năng của một đối thủ mạnh trên thị trường

Với một chiếc TV Toshiba 55 inch có khả năng 3D, 55VL963 có vẻ ngoài trông hoàn toàn hấp dẫn. Đặc biệt với mức giá 16 triệu của nó – thấp hơn nhiều so với một số TV 46in của các đối thủ.

tv 55 inch toshiba 55VL963

Giới thiệu và thiết kế của 55inch Tivi Toshiba 55VL963

Toshiba là thương hiệu mà trong hai hoặc ba năm qua đã cung cấp cho thị trường những chiếc TV có giá cả cực kỳ hợp lý mà đã gây trở ngại cho các đối thủ của nó. Ngoài mức giá đáp ứng đúng hướng đi của hãng, 55VL963 còn cung cấp các tính năng đánh dấu một sự nỗ lực của Toshiba trong con đường giành lấy sự chi phối trong lĩnh vực truyền hình thế giới.

Toshiba 55VL963 mang dáng vẻ của một màn hình TiVi sang trọng đắt tiền với vỏ ngoài mỏng và thời trang, cùng với đường viền xung quanh chỉ dày 1cm càng làm tôn thêm độ mỏng manh đó. Cuối cùng là một màu đen mềm mại dễ dàng tương phản với nền kim loại ở chân đế tạo nên cho chiếc 55 inch này một vẻ ngoài hoàn toàn nổi bật.

Toshiba cũng cung cấp cho bạn 4 cặp kính 3D miễn phí và cho phép bạn chuyển đổi từ chế độ 2D thông thường sang 3D . Bên cạnh đó chế độ 3D playback cũng hoạt động thật sự rất tốt.

Chiếc Tivi Toshiba 55 inch 55VL963 cũng đi cùng với khá đầy đủ các kết nối đa phương tiện. Điển hình là các cổng USB cho phép bạn phát các file âm nhạc thông dụng, cũng như các định dạng video và hình ảnh khác. Ngoài ra còn có một cổng LAN để nối TV với một máy tính có kết nối mạng hoặc truy cập vào nền tảng trực tuyến của Toshiba.

Cuối cùng là một menu hiệu chỉnh đầy màu sắc, được phân chia rõ ràng các chức năng và thể hiện một nỗ lực đáng khen của Toshiba trong việc cung cấp các cách tiếp cận cá nhân cho mỗi một người dùng khác nhau của hãng.

Một số tính năng nổi bật của 55inch Tivi Toshiba 55VL963

Một loạt tính năng đa dạng được truy cập thông qua vòng tròn biểu tượng Toshiba trên màn hình chính: bao gồm hệ thống quản lý màu, điều chỉnh cân bằng trắng, cài đặt giảm tiếng ồn, hiệu chỉnh hệ thống backlight hoạt động của TV (dynamic contrast / local dimming), và các mức độ điều chỉnh khác nhau của xử lý Active Vision của Toshiba.

Cuối cùng là một hệ thống xử lý chuyển động ‘400Hz’ cao cấp được thiết kế để chống lại các vấn đề mờ khi chuyển động phổ biến của LCD. Bên cạnh đó, TV cũng thực hiện tốt việc giữ cường độ và tính tự nhiên của các màu sắc theo tiêu chuẩn chung của truyền hình so với nhiều TV LCD giá rẻ khác.

Hình ảnh tiêu chuẩn trông rất sáng rõ và chế độ chuyển động Active & Standard hoạt động hiệu quả một cách đáng kinh ngạc, làm giảm rõ rệt độ mờ mà không gây ra những phản ứng phụ khó chịu.

Độ tương phản rõ ràng trong các bộ phim chuẩn HD cũng rất đáng chú ý, với màu trắng rực rỡ trong một khung cảnh đen sâu chi tiết.

Chuyển sang chế độ 3D, chiếc 55VL963 được cho là có biểu hiện tốt nhất trên dòng sản phẩm 55in của Toshiba. Chẳng hạn, bạn sẽ thực sự ấn tượng bởi sự tự nhiên của chất lượng hình ảnh 3D mà nó cung cấp. Việc thoải mái xem hai bộ phim 3D liên tục mà không có bất kỳ tình trạng mệt mỏi nào chắc chắn sẽ được đảm bảo, bên cạnh việc duy trì một không gian 3D sâu bắt mắt.

Lý do nên lựa chọn LED Tivi Toshiba 55VL963

Chiếc Toshiba 55VL963 chắc chắn không phải là hoàn hảo nhất. Tuy nhiên với kích thước, giá cả tiết kiệm và khả năng 3D vượt trội rõ ràng là những điều kiện hoàn hảo làm cho nó trở thành một sản phẩm vô cùng tiềm năng trên thị trường.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn