Tivi màn hình phẳng 46SV670U mang chất lượng hình ảnh ấn tượng

Tivi màn hình phẳng Toshiba Regza 46SV670U đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của hãng ở một thị trường LED-backlit ngày càng đông đúc.

Mô hình 46 inch này mang một vẻ đẹp ấn tượng và quan trọng hơn, có chất lượng hình ảnh trên cả tuyệt vời.

tivi man hinh phang 46SV670U

Thiết kế và điều khiển của Tivi LCD Toshiba 46SV670U

Màn hình 1920 x 1,080 pixel của Regza được thiết kế với màu đen đẹp đẽ đặc trưng Deep Lagoon của Toshiba, nghĩa là miếng viền màu đen dần dần chuyển sang màu xám bạc, kết hợp với màu xám xung quanh của các cạnh tạo cho TV một cái nhìn liền mạch và thanh lịch. Cũng giống như nhiều HDTV ngày nay, tất cả các nút và bộ điều khiển đều nằm ở mặt bên của màn hình, nhưng có một logo Toshiba chiếu sáng cùng với các đèn LED nhỏ ở cạnh phía trước. Loa 10 watt có âm thanh lớn và đầy đủ.

Ở phía bên phải của màn hình là nút điều khiển Nguồn, Kênh và Âm lượng cùng với một nút để truy cập trình đơn cài đặt. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một cổng HDMI, một cổng USB để chơi nhạc, video và các tập tin ảnh lưu trữ trên flash hoặc ổ cứng. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ nhớ SD để xem các bức ảnh bằng applet nhúng media player. Xung quanh là ba cổng HDMI bổ sung, hai bộ đầu vào âm thanh và video thành phần, cổng S-Video, đầu ra âm thanh quang học và composite, bênh cạnh là kết nối VGA 15-pin. Ngoài ra còn có đầu nối cáp / ăng ten đồng trục và đầu ra hồng ngoại để điều khiển các thiết bị ngoại vi như đầu DVD hoặc hộp set-top với cáp IR blaster. 

Điều khiển từ xa 45 nút có màu đen mờ với tông màu bạc.

Hiệu suất của Tivi Toshiba 46SV670U

Hệ thống menu trên màn hình khá đơn giản và dễ điều hướng. Ngoài các cài đặt hình ảnh thông thường (Độ sáng, Độ tương phản, Độ sắc nét, Tint và Backlighting), còn có năm cài đặt xem cho hình ảnh cụ thể bao gồm – Phim, Trò chơi, Thể thao, Tiêu chuẩn, PC và Tự động tối ưu hóa cho các tình huống xem cụ thể.

Chế độ Movie cung cấp các mức màu đen tốt nhất và có màu sắc đậm nhất, vì TV có khả năng làm mờ cục bộ hệ thống đèn LED hiệu quả, nhờ vào thiết lập DynaLight. Về cơ bản, độ mờ cục bộ này cho phép nó điều chỉnh mức độ chiếu sáng bất cứ khi nào cần thiết.

Các thiết lập khác bao gồm Picture Size (Native, 4: 3, Theatrewide, và Dot-by-Dot), Nhiệt độ Màu (với 10 cấp độ), ColorMaster (để điều chỉnh màu cơ bản) và Gamma.

Độ chính xác của màu sắc được thể hiện trên Regza thực sự vượt trội, và với độ sáng cực đại là 457 cd / m2. Các cảnh từ bộ phim Mission: Impossible II trên Blu-ray rất sắc nét và chi tiết, thậm chí với tính năng ClearScan (240MHz) đã bị vô hiệu.

Lý do nên lựa chọn Toshiba 46SV670U

Như với hầu hết các tivi màn hình phẳng LED-backlit khác trên thị trường, 46SV670U rất tiết kiệm năng lượng. Bộ này chỉ sử dụng trung bình 180 watt điện năng trong khi hiển thị nội dung Blu-ray với độ phân giải 1080p. Tất cả là vì lợi ích tiết kiệm chi phí cho bạn.

Có rất nhiều điều để nói về Regza 46SV670U của Toshiba, từ tính thẩm mỹ của nó đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Đặc biệt là ở mức giá rất hợp lý cho một bộ đèn LED-backlit với công nghệ 240Hz. Thực sự, điều duy nhất bị thiếu ở đây là kết nối Web. Và trừ khi tính năng đặc biệt đó là điều cần phải có, sản phẩm này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách suy xét của bạn nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc HDTV có giá tốt với thông số kỹ thuật sát thủ và hiệu năng vững chắc.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn