Tivi màn hình phẳng có định hướng giá trị nhất!

Dòng RV525 là một trong những dòng sản phẩm có định hướng giá trị nhất trong nhóm Tivi màn hình phẳng 2009 của Toshiba.

tivi man hinh phang 46RV525R

Đây là dòng tivi màn hình phẳng có độ phân giải 1080p rẻ nhất mà không mang theo tên hiệu series REGZA cao cấp. Dòng này bao gồm các kích thước màn hình 40 và 46 inch.

Là một mô hình cấp 1080p, TV LCD Toshiba 46RV525R thiếu các tùy chọn tiên tiến bạn sẽ tìm thấy trong các dòng cao cấp hơn của công ty, như công nghệ chống mờ, đèn nền LED và công cụ PixelPure 5G. Tuy nhiên, mô hình này cũng được cung cấp những tính năng không hề thua kém với việc sử dụng bảng điều khiển LCD 8ms CineSpeed ​​của Toshiba và bộ xử lý video 10-bit, chính vì thế nó có chế độ chơi game được cải thiện thời gian phản ứng cùng độ trễ đầu vào cao. Ngoài ra, sản phẩm cũng tương thích với chứng nhận EnergyStar 3.0 cho khả năng tiết kiệm điện hiệu quả của nó.

Thiết lập của Tivi LED Toshiba 46RV525R

Bảng kết nối của màn hình này khá chắc chắn nhưng không quá nổi bật: Nó bao gồm 3 cổng HDMI, 2 đầu vào thành phần video và 1 đầu vào PC, cộng với một kết nối RF duy nhất để truy cập vào bộ dò NTSC, ATSC và QAM bên trong.

Đầu vào HDMI chấp nhận tín hiệu 1080p / 60 và 1080p / 24. Do đó 46RV525R sẽ tự tin cung cấp cho bạn một lượng lớn các điều chỉnh hình ảnh hiệu quả và chất lượng. Bạn sẽ có 5 chế độ hình ảnh và ba tùy chọn nhiệt độ màu ở đây, và với khả năng điều chỉnh lượng màu xanh lục và xanh dương trong các cài đặt trước đó. Tuy nhiên, menu không cung cấp điều khiển cân bằng trắng toàn bộ hoặc chế độ xem ảnh AutoView được tìm thấy trong các mô hình trước đây của hãng.

Ngoài đèn nền có thể điều chỉnh, TV có chế độ DynaLight tự động chỉnh ánh sáng nền của TV cho phù hợp với nội dung nguồn. Điều chỉnh gamma 8 bước và giảm nhiễu kỹ thuật số / MPEG. TV có tám tùy chọn tỷ lệ khía cạnh, bao gồm chế độ Native để xem các tín hiệu 1080i / 1080p mà không bị quá tải.

Thiết kế và một số điểm nổi bật của LED Tivi Toshiba 46RV525R

46RV525R có một diện mạo đen bóng, chân đế có thể tháo rời và loa được tích hợp vào bảng dưới cùng. Trình đơn âm thanh bao gồm 3 điều khiển bass, treble và cân bằng đầy đủ cộng với chức năng mới của QSound 3D surround.

Điểm cộng

• TV này có độ phân giải 1080p và sẽ chấp nhận nguồn 24p thông qua đầu vào HDMI.

• Các màn hình LCD có thể rất sáng, khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt cho môi trường xem có ánh sáng rực rỡ.

• 46RV525R có một số lượng đầu vào video và điều chỉnh hình ảnh phong phú.

• Tương thích với EnergyStar 3.0.

Tại sao bạn nên lựa chọn LED Tivi Toshiba 46RV525R

Toshiba 46RV525R là một mô hình TV khá gọn gàng, phù hợp nhất với những ai mong muốn sở hữu một màn hình LCD 46 inch với giá tốt và không quan tâm đến các tính năng cao cấp hơn như đèn nền LED và công nghệ 120Hz.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn