Tivi màn hình phẳng hàng đầu đến từ nhà sản xuất Toshiba

Nhắc đến những thương hiệu sản xuất tivi màn hình phẳng hàng đầu hiện nay, bạn không thể không kể đến người khổng lồ đến từ Nhật Bản – Toshiba.

Nhà sản xuất truyền hình hàng đầu này vừa cho ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm L7350, trong đó 58L7350U là màn hình có kích thước nhỏ nhất trong đó. Sản phẩm này cũng là mô hình thấp nhất trong toàn bộ series thiết bị Toshiba có tính năng phát 3D.

tivi toshiba màn hình phẳng 58L7350U

Hiệu suất hoạt động 3D

L7350 sử dụng công nghệ 3D active và chất lượng đạt được của nó là tốt hơn nhiều so với dự kiến. Lợi ích của việc sử dụng 3D active so với 3D passive là cho cảm giác sâu hơn về hình ảnh, nhằm tạo ra ảo giác chân thật về các yếu tố rơi vào hoặc bật ra khỏi màn hình. 

Tốc độ làm mới 240Hz

Tốc độ làm tươi 240Hz là một thông số kỹ thuật cho thấy các người dùng yêu thích các môn thể thao truyền hình và game thủ sẽ rất ưa chuộng chiếc TV 58L7350U này. Bởi một màn hình sở hữu tốc độ làm tươi cao như thế này sẽ thực hiện công việc của mình rất tốt trong việc làm giảm phần lớn sự mờ của chuyển động và giảm tốc độ phản xạ trong các cảnh hành động nhanh. 

Tính năng truyền hình đám mây tiên tiến

Toshiba đang thực hiện chuyển sang nền tảng truyền hình thông minh dựa trên đám mây trên TV LED của họ. Các dịch vụ đám mây được cho là sẽ tạo ra một trải nghiệm kết nối tốt hơn và thông minh hơn cho người dùng. Mục tiêu là làm cho việc cá nhân hóa được hiệu quả hơn và quá trình tìm kiếm nội dung cũng được sắp xếp hợp lý hơn.

Điều này được thực hiện bằng cách kết nối TV với bất kỳ loại thiết bị di động nào tương thích. Toshiba dự định sẽ phát hành một ứng dụng đồng hành với dịch vụ Cloud TV này và cho phép người dùng tải về với các thiết bị iOS, Android hoặc Windows 8 của mình. Sự kết nối này rất quan trọng và thực sự là một cách đi thông minh mà Toshiba đang hướng tới. Dưới đây là danh sách ngắn các tính năng được bao gồm trong Cloud TV nâng cao:

Lịch gia đình : là một tính năng đơn giản cho phép các thành viên trong gia đình lập lịch sự kiện ở một địa điểm tập trung.

Tin nhắn cá nhân ở đây giống như e-mail cho TV

Album ảnh : cho phép lưu trữ và chia sẻ ảnh.

Streaming News : cho phép bạn tùy chỉnh tin tức trực tuyến của mình.

MediaGuide : là một chương trình truyền hình hướng dẫn với khả năng tìm kiếm nâng cao và đề xuất chương trình thông minh.

Miracast và WiDi cho phép chia sẻ màn hình từ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay. Với cả hai khả năng không dây và bộ định tuyến router peer-to-peer.

Bao gồm bàn phím

Bàn phím QWERTY đầy đủ được bao gồm trong Advanced Cloud TV của Toshiba. Sự bao gồm này có thể dư thừa đối với những người đã có một số loại bàn phím không dây khác, nhưng nó sẽ có lợi ích cho những người khách hàng còn lại. Bàn phím cũng sẽ giúp bạn dễ dàng điều hướng các menu truyền hình chính, sử dụng mạng xã hội và duyệt web. Nó hoàn toàn là một phần thưởng thêm đầy lợi ích!

Miracast và Widi

Hai tính năng này cho phép thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính xách tay chia sẻ màn hình của chúng với TV. Nó có ích trong nhiều tình huống. Vì thật dễ dàng để bật một số bức ảnh lên hoặc phát một video trên màn hình lớn để khách thưởng thức đúng không? Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng xem chương trình truyền hình và phim đã tải xuống. Chúng hoạt động tốt với You Tube và cho phép bạn tiếp tục tìm kiếm các video khác trên điện thoại thông minh của mình trong khi TV tiếp tục phát chương trình hiện tại. Với mức giá rẻ hơn một số đối thủ cùng kích cỡ trên thị trường, Toshiba 58L7350U là một trong những sản phẩm có chất lượng cao nhất mà bạn có thể tìm thấy trong phạm vi kích thước 58 inch.