Tivi màn hình phẳng Toshiba 32RL958 có những ưu điểm gì?

Một chiếc TV 32 inch đã từng là một con quái vật trong phòng khách, nhưng những kích cỡ như vậy bây giờ được sử dụng phổ biến hơn như là một chiếc TV thứ 2 trong nhà. Vì chúng thường bỏ lỡ các tính năng tiện lợi như phương tiện truyền thông DLNA hoặc kết nối internet hiện đại ngày nay. Nhưng tất cả những điều đó không phải là trường hợp của Toshiba 32RL958

Tivi màn hình phẳng Toshiba 32RL958 có bảng điều khiển độ phân giải Full HD 1.920×1.080, một bộ dịch vụ trực tuyến và ghi hình trực tiếp lên USB, và chỉ với giá 6 triệu đồng.

tivi man hinh phang toshiba 32RL958

Thiết lập của LED Tivi Toshiba 32RL958

Với mức giá của nó, có lẽ bạn sẽ nghĩ số lượng cổng kết nối được Toshiba cung cấp ở đây là khá ít, nhưng bạn đã lầm, ngạc nhiên là chúng ta có thể tìm thấy đến ba cổng HDMI, cùng các kết nối component, SCART và VGA video chuyên dụng, bên cạnh đó không thể thiếu những đầu vào âm thanh số và tai nghe 3,5 mm, đầu ra Ethernet và hai cổng USB.

Đây là một lựa chọn khá tiêu chuẩn cho một chiếc TiVi màn hình phẳng lớn hơn, nhưng tuyệt vời khi nó được tích hợp tất cả trong một mô hình chỉ có 32in. Nó thậm chí đã tích hợp Wi-Fi, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập đến các dịch vụ trực tuyến mà không cần cáp mạng từ router.

Sau khi kết nối, đi sâu vào cổng trực tuyến Toshiba Spaces, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều dịch vụ hàng đầu hiện nay, bao gồm BBC iPlayer, YouTube, Dailymotion, Blinkbox và AceTrax, cùng với việc tích hợp các mạng xã hội nổi bật nhất ngày nay như Facebook, Skype và Twitter. Toshiba Spaces cũng là một trong những hệ thống truyền hình thông minh duy nhất có sẵn với nhiều tài khoản người dùng. Điều này rất lý tưởng nếu bạn có nhiều thành viên trong gia đình với nhiều tài khoản Facebook hoặc Twitter khác nhau.

Một số đặc điểm nổi bật của LCD TV Toshiba 32RL958

32RL958 có thể phát tất cả các file nhạc , video và hình ảnh nào , bao gồm các tệp tin DivX, MKV và MOV, vì vậy bạn có thể phát gần như bất kỳ video nào được lưu trữ trên máy PC hoặc thiết bị NAS. Bạn cũng có thể phát các phương tiện lưu trữ trên ổ USB gắn kèm.

Cho dù bạn đang xem đĩa hoặc xem trực tiếp, TV cũng đều có độ nét tiêu chuẩn đáng ngạc nhiên ở độ phân giải 1.920×1.080p nhằm cung cấp cho người xem những hình ảnh sắc nét cho thấy rõ nhiều chi tiết hoàn hảo.

Như bạn có thể mong đợi từ một TV màn hình 32 inch nhỏ xinh như vậy, các loa nội bộ của hệ thống truyền hình này không phải là rất lớn nhưng chất lượng âm thanh cũng đủ phát cho một căn phòng có phạm vi lớn trung bình.

Lý do nên mua Tivi LCD Toshiba 32RL958

Với rất ít TV có mức giá tương tự và có danh sách tính năng toàn diện như vậy trên thị trường, 32RL958 chắc chắn là một món hời. Vâng, bạn cũng có thể mua một màn hình lớn hơn , nhưng ít có khả năng tích hợp Wi-Fi, TV thông minh hoặc hỗ trợ phương tiện truyền thông DLNA như vậy.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn