Tivi màn hình phẳng Toshiba đem lại một trải nghiệm cao cấp đầy hứa hẹn

Với nhu cầu giải trí ngày càng tăng của người sử dụng sẽ đòi hỏi các nhà sản xuất phải nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm ưu tú hơn nữa. Và tivi màn hình phẳng 55ZL2 là ứng viên nổi bật đến từ Toshiba.

Là thương hiệu đầu tiên ra mắt chiếc TV với số điểm ảnh 4K tại Anh – Dòng sản phẩm U Series UHD 55ZL2 của Toshiba thực sự gây được sự ấn tượng với người dùng của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về nó, các model U này chính là được phát triển dựa trên dòng sản phẩm L74 hiện tại của Toshiba, có nghĩa là chúng được hưởng lợi từ thiết kế đèn nền mới của hãng, có nhiệm vụ mang lại độ sáng tăng cường đến 75% so với các TV LCD đối thủ, cùng với khoảng màu rộng hơn đến 14%.

tivi man hinh phang toshiba 55ZL2

Một số đặc điểm của LCD Toshiba 55ZL2

Hai nâng cấp MGR đã được giới thiệu tại IFA của Toshiba. Đầu tiên là giới thiệu bộ dò kép, nhờ nó mà bạn có thể tiến hành ghi lại một chương trình trong khi đang xem một chương trình khác hoặc truyền nó tới một thiết bị ngoại vi như máy tính bảng hoặc điện thoại. Thứ hai, việc giới thiệu ứng dụng GUI mới cho máy tính bảng và điện thoại sẽ cho phép bạn điều khiển tất cả các chức năng TV MGR (và các tính năng khác) trên màn hình thứ hai, để việc kiểm soát được hiệu quả hơn và cho phép bạn duyệt qua các menu và lưu trữ nội dung mà không làm phiền truyền hình chính đang được phát.

Thiết kế khôn ngoan của các nguyên mẫu U Series nhìn khá tốt. Khung của họ mỏng nhưng được xây dựng tốt, màn hình không có cả logo Toshiba lẫn công tắc nguồn của TV để đem đến trải nghiệm tầm nhìn xem tốt hơn.

Đánh giá tổng quát của LCD Tivi Toshiba 4K 55ZL2

Nghiên cứu những hình ảnh từ những mẫu U series của Toshiba chứng tỏ một trải nghiệm đầy hứa hẹn. Đặc biệt ấn tượng là việc nâng cấp từ HD lên UHD. Điều này xuất phát từ hệ thống xử lý CEVO Engine của Toshiba và nó trông rất tuyệt vời khi bạn bắt đầu thử nghiệm với một Tivi màn hình phẳng Full HD tiêu chuẩn.

Mức độ chi tiết rõ ràng cao hơn nhiều sau khi nâng cấp, nhưng quan trọng nhất là cảm giác mật độ pixel trong khi được tạo ra sẽ không gây tiếng ồn.

Với nguồn gốc UHD tự nhiên, hình ảnh trông không cực kỳ sắc nét như những bộ sưu tập của đối thủ vì Toshiba tập trung vào việc tạo nên một hình ảnh tự nhiên đắm chìm chứ không phải là người bị ám ảnh bởi việc đẩy UHD đến mức độ rực rỡ.

Màu sắc nói chung là tốt, là sự kết hợp tuyệt vời giữa độ bão hòa phong phú với độ tự nhiên hấp dẫn. Độ tương phản thường khó đánh giá hơn, nhưng có vẻ như mức độ màu đen đã thuyết phục hơn với một số mô hình các mức phân khúc khác, mang lại nhiều mức độ màu đen sâu hơn và ổn định hơn .

Tại sao nên lựa chọn LCD Tivi Toshiba 55ZL2 UHD

Nhìn chung, dòng sản phẩm U Series UHD 55ZL2 là một bước tiến mới của Toshiba trong việc khẳng định thương hiệu của mình. Với sự cập nhật công nghệ tiên tiến như MGR , CEVO Engine , nâng cấp từ HD lên UHD, đây chính là sản phẩm cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi Led khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn