Tivi màn hình phẳng với hệ thống trực tuyến thông minh và chế độ hình ảnh phong phú

50L7355D là tivi màn hình phẳng tầm trung được trang bị hệ thống thông minh Cloud TV mới nhất của Toshiba, hơn nữa còn có chế độ 3D playback, phát lại đa phương tiện và Wi-Fi tích hợp. 

tivi màn hình phẳng toshiba 50L7355D

Smart Tivi 50inch Toshiba 50L7355D – Kết nối phong phú

Khả năng kết nối của 50L7355D bao gồm 4 cổng HDMI, hai cổng USB, cùng mạng LAN và mạng Wi-Fi được tích hợp sẵn. Trong đó, cổng USB và các tùy chọn mạng có nhiệm vụ hỗ trợ phát các file đa phương tiện gồm hình ảnh, âm thanh và video (mặc dù PC của bạn cần phải tương thích với DLNA và lý tưởng là sử dụng hệ điều hành Windows 7 cho tùy chọn đó có thể hoạt động). Ngoài ra, các kết nối mạng còn cho phép TV bạn truy cập trực tuyến đến nền tảng Cloud TV mới của Toshiba.

Cũng như tất cả các nền tảng TV thông minh mới nhất, Cloud TV là một nỗ lực dũng cảm của nhà sản xuất Nhật Bản này để giới thiệu các công cụ cá nhân hoá hữu ích của vũ trụ Smart TV đến người dùng. Đây là một hệ thống truyền hình tân tiến mà bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại hệ điều hành Android & iOS thân thuộc của mình để điều khiển và khám phá các dịch vụ và ứng dụng trực tuyến hữu ích của nó.

Các dịch vụ truyền phát trực tuyến của Cloud TV bao gồm: BBC iPlayer, Netflix, Thể thao BBC, BBC News, Viewster và Blinkbox. Không có LoveFilm, 4OD, ITV Player hoặc Demand Five.

TV 50inch Toshiba 50L7355D – Thiết lập và đánh giá

Toshiba có một kỷ lục đáng tự hào về việc cung cấp các công cụ hiệu chỉnh hình ảnh phong phú, ngay cả trên TV có giá cả phải chăng. Và truyền thống này vẫn tiếp tục với Toshiba 50L7355D.

Bộ lọc RGB cho phép bạn bật hoặc tắt các thành phần màu đỏ, xanh dương hoặc xanh lá trong hình ảnh mỗi khi thực hiện điều chỉnh màu sắc; Ngoài ra, hệ thống quản lý cân bằng trắng cũng được cung cấp hoàn chỉnh với các kiểu cài đặt 2p ​​hoặc 10p tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn; Và độ bão hòa và cân chỉnh độ sáng cho các yếu tố màu đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ tía và xanh lam cũng được tích hợp đầy đủ.

Nhấn mạnh rằng Toshiba 50L7355D cũng cung cấp một loạt các cài đặt trước cho hình ảnh, bao gồm ba chế độ ‘Hollywood’ đặc biệt gồm day, night và pro. Màu sắc và độ tương phản mà chúng thể hiện có thể đạt được gần sát với các giá trị yêu cầu của một tiêu chuẩn video chuyên nghiệp.

Điều cuối cùng mà không thể không nhắc đến là độ trễ thời gian đầu vào – một vấn đề quan trọng cho các game thủ nghiêm túc. Và thật vui vẻ khi chúng ta có thể hoàn thành một ghi chú tích cực vào danh sách ưu điểm của tivi màn hình phẳng này. Vì khi sử dụng chế độ Game cài đặt sẵn, Toshiba 50L7355D cung cấp độ đo đầu vào đáng lưu ý là chỉ có 33ms.

Vì sao bạn nên lựa chọn Tivi Toshiba 50L7355D

Đối số chính trong lợi ích của Toshiba 50L7355D đem lại cho bạn là nó có mức giá khá rẻ so với tiêu chuẩn của một tivi truyền hình 50-inch. Đặc biệt hơn khi xem xét danh sách các tính năng bao gồm 3D tích hợp, Wi-Fi và hệ thống truyền hình thông minh hợp lý đã nói trên, sản phẩm này của Toshiba rất xứng đáng để bạn xem xét lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm một số tivi màn hình phẳng thú vị khác của Toshiba , hãy truy cập website : www.toshiba.com.vn