Tivi Toshiba 32inch cung cấp hình ảnh chất lượng với mức chi phí thấp

TV Toshiba 32 inch 32CV711B hứa hẹn cung cấp cho bạn những hình ảnh chất lượng Ready HD với mức giá chỉ dưới 5 triệu. Một mức giá rất ngân sách và hấp dẫn!

tv toshiba 32 inch 32CV711B

Diện mạo và tính năng đa phương tiện

Về diện mạo , TV Toshiba 32 inch 32CV711B có kết cấu màu đen sáng bóng và mang sự kết hợp hài hòa giữa các cạnh sắc nét và đường cong tinh tế giúp nâng cao chất lượng thiết kế ngoài vẻ đẹp thông thường của một mô hình ngân sách.

Ngoài ra , Toshiba còn cung cấp một khả năng hỗ trợ đa phương tiện đáng kinh ngạc cho chiếc 32CV711B: bao gồm một cổng PC D-Sub để bạn có thể sử dụng TV của mình như một màn hình máy tính rộng lớn hơn và một cổng USB để có thể xử lý các tệp âm thanh JPEG và hình ảnh JPEG.

Tính năng đa phương tiện như thế này thực sự là lý tưởng cho bất cứ ai đang suy nghĩ đến việc sử dụng 32CV711B như một chiếc TV thứ hai trong nhà, nơi mà các tính năng tiện lợi thường có tỷ lệ quan trọng hơn là kích cỡ màn hình và chất lượng AudioVideo (AV).

Sự tiện lợi và một số ưu điểm đáng chú ý

Tính năng tiện lợi đã đảm bảo, nhưng 32CV711B cũng không từ bỏ trong nỗ lực nâng cao chất lượng AV. Thứ nhất, Toshiba không loại bỏ hệ thống xử lý video của Active Vision. Và thứ 2 , 32CV711B vẫn cung cấp hệ thống xử lý chất lượng hình ảnh ấn tượng của Toshiba Resolution+ để nâng cao độ phân giải tiêu chuẩn thông thường.

Những bất ngờ đáng chú ý khác là sự bao gồm của một loạt các điều chỉnh hình ảnh phong phú, bao gồm một hệ thống quản lý màu sắc để cài đặt độ sáng và mức độ bão hòa của các phần tử màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, tím và màu vàng, theo hệ màu RGB chuyên nghiệp.

Màu sắc của hình ảnh hiển thị là khá năng động và rực rỡ, và đáng ngạc nhiên là nó cũng thể hiện mình khá tốt trong những cảnh tối nhờ khả năng xử lý tiềm năng, cho phép các cảnh tối có chứa đựng chiều sâu đặc biệt.

Điều này cho thấy rằng 32CV711 có hiệu suất tương phản đáng nể – chứng minh cho tuyên bố của Toshiba là sản phẩm này có tỷ lệ tương phản 12.000: 1 ấn tượng. Điểm cuối cùng để nói về hình ảnh của chiếc 323CV711 là ở độ phân giải 1.366 x 768 cho phép nó cung cấp được những hình ảnh HD trông rất sắc nét và chi tiết.

Vì sao bạn nên lựa chọn chiếc TV Toshiba 32CV711B

32CV711B mang một giá trị ích lợi lớn khi so sánh giữa những gì nó mang đến cho bạn và mức chi phí bạn phải chi trả. Nhất là khi nói đến chất lượng hình ảnh hay các tính năng tuyệt vời , rõ ràng những yếu tố đó là đủ điều kiện để làm cho chiếc Tv này trở thành một lựa chọn đáng xem xét.

Âm thanh của TV có chất lượng khá tốt đảm bảo cho trải nghiệm xem truyền hình được sống động hơn. Có lẽ đây cũng là một điều đáng ngạc nhiên ở một chiếc 32inch cỡ nhỏ như thế này, vì nó có thể tạo ra mức độ bass khá sâu và xử lý các tần số cao tuyệt vời.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi 32in khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn