Top 10 ứng dụng tăng tốc game nhanh và đơn giản trên điện thoại

Nếu điện thoại của bạn có thời gian sử dụng quá lâu, đời cũ thì chắc hẳn tình trạng giật, lag sẽ diễn ra thường xuyên hoặc khi các bạn chơi game. Bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ 10 ứng dụng tăng tốc game, để cho bạn có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất nhé.

1. Game Booster

Game Booster là một trong những ứng dụng tăng tốc trò chơi dành cho điện thoại di động tốt nhất. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tăng hiệu suất trò chơi của thiết bị lên 200% bằng cách giải phóng hiệu suất thực tế của thiết bị và tối ưu hóa phần cứng của thiết bị. 

Ngoài ra, đây cũng có thể được xem như một trình quản lý các ứng dụng và trò chơi, bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa bộ nhớ của bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên thiết bị của mình.

Ứng dụng tăng tốc game Game Booster

Ứng dụng tăng tốc game Game Booster

2. Panda Game Booster

Panda Game Booster là ứng dụng tăng cường trò chơi di động hàng đầu hiện nay. Panda Game Booster nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng bằng cách loại bỏ các ứng dụng nền và nâng cao hiệu suất.

3. Ứng dụng tăng tốc game Dr. Booster

Dr. Booster là ứng dụng tăng tốc cho game miễn phí dành cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng này sẽ giúp bạn bắt đầu trò chơi và tăng hiệu suất cũng như tốc độ lên rất nhiều chỉ với một lần nhấn.

Ngoài ra, Dr. Booster không chỉ giúp bạn tăng tốc độ trò chơi theo cách chưa từng có, mà so với điều kiện bình thường, nó cũng có thể giải phóng lên đến 1, 2 không gian bộ nhớ một cách thông minh. Ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một trình quét vi rút cho các ứng dụng mới được tải xuống.

Hỗ trợ chơi game nhờ ứng dụng Dr. Booster

Hỗ trợ chơi game nhờ ứng dụng Dr. Booster

4. UU Game Booster

UU Game Booster là một trong những phần mềm hỗ trợ game di động tốt nhất hiện nay. UU Game Booster có thể giúp thiết bị của bạn kết nối Internet nhanh hơn và làm cho trải nghiệm chơi game của bạn mượt mà hơn. Ngoài ra ứng dụng còn giúp giải phóng RAM trong quá trình chơi game để cải thiện hiệu suất hoạt động của máy giúp hạn chế tối đa độ trễ và tụt FPS dễ gặp phải.

5. Smart Phone Cleaner

Smart Phone Cleaner là một trong những ứng dụng tăng tốc điện thoại tốt nhất dành cho Android. Nó là một ứng dụng cung cấp một loạt các chức năng tối ưu hóa thiết bị, chẳng hạn như dọn dẹp tệp rác, dọn dẹp bộ nhớ cache của ứng dụng, trình tối ưu hóa tuổi thọ pin và tăng cường trò chơi Android. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trò chơi đã cài đặt từ giao diện Smart Phone Cleaner và tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà, không lo bị đơ, giật.

Ứng dụng giúp tối ưu hóa thiết bị Smart Phone Cleaner

Ứng dụng giúp tối ưu hóa thiết bị Smart Phone Cleaner

6. Droid Optimizer

Droid Optimizer là một ứng dụng tăng tốc điện thoại di động dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, việc chơi game của bạn sẽ không còn gặp quá nhiều khó khăn như giật, lag vì ứng dụng có chứa công cụ có thể tăng tốc điện thoại cho những tác vụ không cần thiết bằng cách giải phóng bộ nhớ RAM, ngoài ra ứng dụng còn có thể giúp bạn loại bỏ các tập tin rác và các tập tin trùng lặp.

7. All-in-one Tool Box

All-in-one Tool Box là một bộ các công cụ tăng tốc cho điện thoại, đa chức năng. Ứng dụng này chứa một bộ công cụ quản lý và tăng tốc ứng dụng, bao gồm hơn 30 công cụ để tối ưu hóa điện thoại thông minh của bạn cho hiệu suất tốt nhất. Bao gồm bộ tăng tốc, bộ tối ưu hóa pin, bộ làm mát CPU, trình quản lý ứng dụng và các chức năng khác,…

Ứng dụng hỗ trợ giảm lag game All-in-one Tool Box

Ứng dụng hỗ trợ giảm lag game All-in-one Tool Box

8. Gaming Mode

Gaming Mode là một trình tối ưu hóa trò chơi di động Android tuyệt vời. Nếu muốn chơi game mà không lo bị gián đoạn, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng này có thể giúp chặn thông báo và tự động từ chối cuộc gọi đến để bạn có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập thông báo bằng cách liệt kê một số ứng dụng nhất định trong danh sách trắng của ứng dụng.

Tối ưu hóa trò chơi Gaming Mode

Tối ưu hóa trò chơi Gaming Mode

9. Game Booster 4x Faster Free

Game Booster 4x Faster Free là ứng dụng tăng khả năng mượt mà của game trên điện thoại, ứng dụng này còn có thể giúp bạn thay đổi độ phân giải của game, cho phép bạn nâng cấp cấu hình game lên chế độ HDR để cải thiện trải nghiệm game của bạn mượt mà hơn.

10. Tăng tốc game với Multi – Turbo trên điện thoại vivo

Ngoài những phần mềm tăng tốc game ở trên thì bạn có thể chơi game trên điện thoại vivo, bởi trên vivo có tích hợp tính năng Multi – Turbo giúp tăng hiệu suất chơi game, giảm thiểu tình trạng giật lag, gây khó chịu, phiền nhiễu khi có các cuộc gọi làm phiền. Đặc biệt, bạn có thể chia đôi màn hình , có thể vừa chơi game, vừa nghe nhạc hay thay đổi giọng nói của nhân vật trong game vô cùng tiện ích.

Hiện nay, các dòng máy hỗ trợ chơi game mượt và tối ưu được các phần mềm của vivo phải kể đến vivo X50, vivo X50 Pro,vivo Y50… Bạn có thể tham khảo nếu muốn có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất nhé.

Điện thoại vivo Y50 chơi game mượt với tính năng Multi - Turbo

Điện thoại vivo Y50 chơi game mượt với tính năng Multi – Turbo

Trên đây là những ứng dụng hỗ trợ chơi game cho các bạn trẻ. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhờ những ứng dụng này nhé.