Top 3 thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ tốt nhất hiện nay

Thiết bị nghe nhạc là người bạn đồng hành khi chạy bộ. Hiện nay các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại thiết bị nghe nhạc dành cho người chơi thể thao như không dây hoặc kết nối bluetooth, với lợi thế có thể giữ cố định tốt trên người. Tuy nhiên mỗi thiết bị lại có chất lượng âm thanh, hình dạng, kích thước và thời gian hoạt động khác nhau nên sẽ khiến bạn phân vân không biết dùng loại nào tốt nhất.

Chính vì thế trong bài viết dưới đây bên cạnh việc giới thiệu các cách lựa chọn thì sẽ giới thiệu đến bạn top 3 thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ tốt nhất hiện nay. Các thiết bị được lựa chọn sẽ có đầy đủ các tính năng như khối lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, v.v. Hy vọng bạn tìm được thiết bị nghe nhạc tốt nhất để việc chạy bộ trở nên thú vị hơn.

Tai nghe kết nối Bluetooth

Tai nghe kết nối Bluetooth

Các Tiêu Chí Chọn thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ

Khi chọn thiết bị nghe nhạc phù hợp để chạy bộ, bạn hãy tham khảo các tiêu chí sau đây:

– Chọn thiết bị không dây để không bị vướng dây: thoải mái tập luyện, không gây cản trở, vướng víu khi chạy bộ.

– Chọn loại thiết bị có độ vừa vặn với tai: loại nhét tai cách âm tốt, tai nghe móc lên tai khó bị lệch.

– Chọn thiết bị dễ phát hiện mối nguy hiểm xung quanh: thiết bị nhét tai thông thường có thể gây khó chịu,thiết bị choàng cổ cho cảm giác an toàn.

– Thiết bị tai nghe chống thấm nước: nếu bạn coi trọng chức năng chống thấm nước mưa, mồ hôi hãy chú ý đến mục “IPX”.

– Chọn thời gian hoạt động liên tục: lựa chọn loại có thời gian dùng liên tục từ 4-5 tiếng trở lên.

– Âm nghe hay hơn nếu cách nén âm thanh tương thích thiết bị phát nhạc, high-resolution.

Top 3 thiết bị nghe nhạc tốt nhất khi chạy bộ

Top 1: Tai nghe truyền âm thanh qua xương Shokz

Shokz – một trong thương hiệu đứng đầu trong làng sản xuất các tai nghe truyền âm thanh qua xương (Bone Conduction) vừa tung ra thị trường một sản phẩm mới mang tên OpenRun. Sản phẩm tai nghe truyền âm thanh qua xương không dây mới của Shokz mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng đã được chào bán trên trang gây quỹ GreenFunding với thành công rực rỡ. 

Trọng lượng của OpenRun – 26g so với mẫu sản phẩm AfterShokz Air trước đây thì nhẹ hơn 25 phần trăm. Sản phẩm này thiết kế mới giảm được 50% sự đứt đoạn âm thanh truyền đến tai. Điều này giúp cho người sử dụng có một sản phẩm hoàn thiện với chất lượng âm thanh tinh tế cùng với khả năng sử dụng đơn giản.

Tai nghe Shokz

Tai nghe Shokz

Cấu tạo tai nghe được thiết kế lỗ thoát âm đặt nghiêng 30 độ so với phần xương thái dương. Giúp bạn trải nghiệm âm bass tới xương tốt hơn, hay hơn, ít rung hơn khi mở loa to.Dải sóng âm được cải thiện hay hơn các dòng tai nghe trước đó.

Khả năng chống bụi và chống nước của OpenRun cũng được cải thiện đáng kể với chuẩn IP55,  bạn có thể thoải mái sử dụng tai nghe trong điều kiện trời mưa hay tập thể dục đổ mồ hôi nhiều vì tai nghe có thể ngâm trong nước trong vòng 30 phút ở độ sâu 1m. 

Khả năng sạc nhanh 5 phút có thể sử dụng lên đến 1,5 giờ, sẵn sàng đồng hành cùng bạn qua các buổi luyện tập cường độ cao.

Khả năng Nhận thức tình huống đảm bảo an toàn giúp bạn yên tâm tận hưởng thế giới xung quanh khi đạp xe, chạy bộ và thực hiện bất kỳ thử thách nào.

Khung titan bao quanh tai nghe đảm bảo sự vừa vặn an toàn và giữ chúng ở đúng vị trí không bị rơi ra khi luyện tập nữa trong suốt quá trình tập luyện. 

Top 2: Tai Nghe Airpods Pro

Tai nghe Airpods Pro đến từ thương hiệu Apple với khả năng khử ồn hiệu suất cao và khả năng thu âm thanh từ bên ngoài. Bên cạnh đó, được nhiều người dùng đánh giá cao độ vừa vặn, khít tai.

Tai Nghe Airpods Pro

 

Tai Nghe Airpods Pro

Top 3: Tai Nghe Thể Thao

Mẫu tai nghe có thiết kế chỉ phù hợp cho các hoạt động thể thao và khi dạo phố, với phần tai nghe và gọng tai được làm từ nhựa cao su nhẹ giúp bám chắc vào tai. 

Nếu bạn muốn lựa chọn thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ tốt thì  trước tiên hãy kiểm tra chất lượng âm thanh, thời gian hoạt động liên tục, khả năng chống nước lâu vì chúng có thể mang đến cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng.