Tủ lạnh Toshiba inverter mang tính năng độc đáo và phong cách đương đại

Tủ lạnh Toshiba inverter của bạn chính là vua của nhà bếp!

Bạn có thể sống mà không có máy rửa chén, hay bạn thậm chí không thể nhớ lần cuối cùng bạn nướng bánh hay thức ăn, nhưng nếu chiếc tủ lạnh cũ của bạn bị hỏng, hoặc nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng lại một gian bếp hoàn toàn mới, mua một chiếc tủ lạnh sẽ việc đầu tiên mà bạn sẽ nghĩ tới.

Hãy xem xét chiếc tủ lạnh đến từ nhà sản xuất Nhật Bản này. Tủ lạnh Toshiba inverter này cung cấp những tính năng vượt trội, sự linh hoạt tuyệt vời, và mang đến phong cách hiện đại nhất cho không gian sống nhà bạn.

Với ngoại thất bằng thép không gỉ màu đen hiện đại cùng với tay cầm chắc chắn, nó toát lên một vẻ ngoài hoàn mỹ và là tâm điểm của một căn bếp nhỏ.

Đây không phải là chiếc tủ lạnh có kích thước phù hợp cho một gia đình có nhu cầu lưu trữ thực phẩm là chính, nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt cho một hộ gia đình nhỏ từ 3 đến 4 người.

tu lanh toshiba inverter mau den

Công nghệ diệt khuẩn tối ưu

Hãy giữ một tâm trí cởi mở về loại tủ lạnh cửa trên như thế này. Mô hình này gồm hai thiết bị bay hơi, một cho tủ lạnh và một cho máy làm đá. Chúng kiểm soát độ ẩm cho mỗi ngăn một cách riêng biệt, vì vậy trái cây và rau quả của bạn vẫn tươi và ngon, và thực phẩm đông lạnh của bạn vẫn tránh được tình trạng đông đá. Và tính linh hoạt của nó chính là nét độc đáo nhất ở chiếc tủ lạnh này. Ngoài ra, tủ lạnh còn đi kèm với hệ thống khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Bio giúp cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và đánh bay các mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh.

Nó trông như thế nào?

Trước tiên hãy nói về phong cách, vì bạn giao tiếp bằng mắt với tủ lạnh mới mỗi ngày. Điều đầu tiên để nói về chiếc tủ lạnh này là nó cực kỳ lộng lẫy, thể hiện sự kết hợp giữa màu đen hiện đại và chút điểm tô kim loại sang trọng. Nó rất hấp dẫn, và là một chiến thắng lớn nếu nó phù hợp với các thiết bị khác trong nhà bếp của bạn. Nhưng lợi ích thực sự của nó là nó giảm thiểu sự xuất hiện của dấu vân tay – một giá trị gia tăng lớn.

Sử dụng năng lượng LED giúp tiết kiệm tối ưu

Ánh sáng LED hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng và giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Các mô hình tủ đông hàng đầu có xu hướng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, đặc biệt ở Toshiba là tối ưu hơn đến 40%, và chúng rẻ hơn để chạy trong suốt một năm.

Các kệ nhựa và thùng chứa đủ để tổ chức và sắp xếp thực phẩm đầy đủ cho một gia đình 4 thành viên. Đặc biệt máy đi kèm với một ngăn kéo làm lạnh cực nhanh phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Điểm mấu chốt

Nói chung, tủ lạnh này cung cấp một không gian chứa thực phẩm linh hoạt và mang một thiết kế thời trang với mức giá tương đối rẻ trên thị trường. Đó là một trong những mô hình tủ đông đỉnh cao nhất hiện nay. Vì vậy đối với một căn bếp nhỏ, hoặc như một tủ lạnh thứ hai của một ngôi nhà lớn, đó là một ứng cử viên mạnh mẽ.

Bạn có thể truy cập website của Toshiba để tham khảo thêm nhiều mẫu mã mới của hãng qua đường link: www.toshiba.com.vn