Tu lanh Toshiba: Một chiếc tủ lạnh đơn giản lý tưởng cho tất cả mọi người

Tủ lạnh Toshiba đã thể hiện hiệu suất đáng khen ngợi trong các bài kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi.

Sở hữu thiết kế thể thao đặc biệt chống trầy xước, và bao gồm cả đèn LED trong cả tủ lạnh và ngăn tủ đông. Nếu bạn đang ở trong thị trường mua sắm một tủ lạnh cửa trên vừa mang nét đơn giản vừa thực sự hấp dẫn, hãy đưa cái nhìn gần hơn.

Thiết kế phong cách và khả năng sử dụng

Đây là một tủ lạnh đơn giản với hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế cao cấp. Trước hết, tủ lạnh này xứng đáng một số điểm cao cho ưu điểm thân thiện với gia đình. Như bất kỳ người tiêu dùng nào với gia đình có trẻ em đều biết, vật liệu mang tính quyết định rất quan trọng trước khi mua một sản phẩm gia dụng nào đó, và bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm này được sản xuất với mục tiêu an toàn được đặt lên hàng đầu.

May mắn thay, Toshiba sử dụng thiết kế tối màu hơn một chút, vì vậy màu sắc có thể không khớp với các thiết bị khác trong nhà bếp của bạn, nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc giữ sạch sẽ sản phẩm.

Bên trong, mọi thứ đơn giản hơn một chút. Các kệ rộng đầy đủ không có nhiều tùy chỉnh linh hoạt, nhưng có một kệ đặc biệt có một nửa trước có thể gập lại để chứa một số chai rượu vang hoặc các vật cao khác dễ dàng.

Kho lưu trữ trên cửa bao gồm bốn kệ nhỏ hơn cho phép bạn trượt các kệ sang trái và phải để tùy chỉnh sắp xếp và cho phép sự truy cập được cải thiện. Bạn có thể để các kệ cửa theo cách bố trí truyền thống như ở đây, hoặc bạn có thể kết hợp nhiều cấp độ tuỳ theo ý muốn của mình.

Hiệu suất hoạt động 

Đèn LED ở cả hai khoang đều có màu xanh nhạt hơn các cạnh nhựa trắng, tạo cho nội thất một vẻ đẹp trong lành. Hầu hết tủ đá cửa trên thường không có bất kỳ ánh sáng nào trong khu vực thực phẩm đông lạnh, nhưng tất cả mọi thứ trong sản phẩm này đều được thắp sáng.

Cả hai ngăn mát và ngăn đá đã được thống nhất một cách đáng kinh ngạc theo thời gian về sản lượng nhiệt độ. Nếu bạn có thể có được tủ lạnh để sản xuất nhiệt độ mát phù hợp, thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản một cách tuyệt vời.

Để có thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và một số hiệu suất, bạn có thể truy cập website: www.toshiba.com.vn

Tại sao sản phẩm này nên là lựa chọn của bạn?

Thời gian và nhiệt độ đã được khẳng định khả năng. Chỉ còn lại công dụng giữ độ ẩm trên các ngăn chứa. Độ ẩm cao hơn cho sản phẩm có nghĩa là rau quả tươi và hương vị được lưu giữ tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, điều thực sự ấn tượng là hiệu quả sử dụng năng lượng đặc biệt của mô hình này. Lấy tiêu chuẩn từ các tiêu chuẩn năng lượng EPA đã được cập nhật gần đây, tủ đông này là một trong những mô hình hiệu quả nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, cho sự tiết kiệm chi phí được đảm bảo tối đa.

Vì vậy bạn đang tìm kiếm một tủ lạnh có đầy đủ khả năng cho một gia đình 4 người mà có mức giá phải chăng cả về chi phí đầu tư lẫn chi phí vận hành thì đây là câu trả lời cho bạn.