Cách quay video tua nhanh hiệu quả với các ứng dụng hỗ trợ

Để mang đến những trải nghiệm sáng tạo hình ảnh tốt nhất cho người dùng, nhiều dòng smartphone hiện này đều đã tích hợp tính năng quay phim tua nhanh. Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ ghi lại những khoảnh khắc, chuyển động của cảnh vật với tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với thời gian thực tế. Chỉ với một điện thoại là bạn đã có thể tạo ra một thước phim tua nhanh có hiệu ứng độc đáo mà không cần phải sử dụng đến máy ảnh chuyên nghiệp như trước. Hãy cùng tham khảo cách quay video tua nhanh hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Fast & Slow Motion

Ứng dụng quay video tua nhanh Fast & Slow Motion

Ứng dụng quay video tua nhanh Fast & Slow Motion

Nếu bạn đang muốn chuyển đổi một video bất kỳ thành video tua nhanh thì hãy sử dụng các ứng dụng hỗ trợ hiệu quả như Fast & Slow Motion. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể tải video có sẵn trên điện thoại lên hoặc quay trực tiếp video với chế độ tua nhanh. Khi đã đã chọn được video yêu thích, người dùng sẽ tùy chỉnh mức tua nhanh video phù hợp với bối cảnh và chủ để. Sau đi đã chuyển đổi video hoàn tất, người dùng có thể chia sẻ video lên các trang mạng xã hội với chất lượng hình sắc nét và chân thực. Không chỉ ghi điểm với tính năng tạo video time lapse, ứng dụng còn hỗ trợ thêm các tính năng chỉnh sửa video thông minh như cắt ghép, thêm hiệu ứng, bộ lọc màu,…

Ứng dụng Efectum

Quay video tua nhanh trên Efectum

Quay video tua nhanh trên Efectum

Việc chỉnh sửa video, sáng tạo hình ảnh trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn sử dụng ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa. Efectum là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể tạo ra hiệu ứng chuyển động trên video như tua nhanh hay tua chậm. Thêm vào đó, ứng dụng này còn tích hợp thêm các tính năng chỉnh sửa hậu kỳ video chuyên nghiệp như cắt ghép, chèn âm thanh, văn bản, nhãn dán, bộ lọc màu,… để làm nổi bật khoảnh khắc và thu hút người xem hơn. 

Ứng dụng Fast & Slow Motion Video Tool

Ứng dụng quay video tua nhanh Fast & Slow Motion Video Tool

Ứng dụng quay video tua nhanh Fast & Slow Motion Video Tool

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa video tua nhanh trên điện thoại hiệu quả thì không thể không nhắc đến Fast & Slow Motion Tool. Ứng dụng này cho phép người dùng tăng hoặc giảm tốc độ của video theo mong muốn để tạo ra những hiệu ứng độc đáo. Điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng thiết lập video ở tốc độ 8x hay 9x so với tốc độ video ban đầu. Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ tạo hiệu ứng video tua nhanh hay chậm một cách dễ dàng. Sau khi chuyển đổi video time lapse, người dùng có thể định dạng chất lượng video để tải về máy như ASF, AVI, FLV,… Với chất lượng hình ảnh sắc nét, người dùng có thể yên tâm chia sẻ video lên các ứng dụng mạng xã hội. 

Tính năng quay video tua nhanh trên điện thoại vivo

Cách quay video tua nhanh trên điện thoại vivo V23 5G

Cách quay video tua nhanh trên điện thoại vivo V23 5G

Bên cạnh cách quay video tua nhanh trên ứng dụng hỗ trợ, người dùng có thể tận dụng tính năng quay time lapse trên điện thoại vivo để có thể tiết kiệm thời gian. Bạn nên lựa chọn những mẫu điện thoại có công nghệ camera hiện đại, có độ cảm biến cao và hỗ trợ các tính năng thông minh như vivo V23 5G để tha hồ sáng tạo video không giới hạn. Cụm camera sau có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP sẽ giúp bạn ghi lại những chuyển động của cạnh vật với chất lượng hình ảnh sắc nét. Để quay video tua nhanh trên điện thoại vivo V23 5G, người dùng thực hiện mở camera lên và nhấn chọn mục Thêm. Tiếp đến, bạn nhấn chọn tính năng Tua nhanh thời gian để có thể ghi lại những chuyển động của cảnh vật với tốc độ nhanh. Không dừng lại ở đó, điện thoại vivo V23 5G còn giúp người dùng cảm thấy tự tin và đẹp hơn nhờ Chế Độ Làm Đẹp khi quay video 4K. Sau khi quay xong, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa trên vivo V23 5G để cắt ghép, thêm nhãn dán, hiệu ứng, bộ lọc màu,… để video thể hiện được ý tưởng sáng tạo độc đáo. 

Tính năng quay video time lapse trên điện thoại là một công nghệ mới giúp cho người dùng có thể tha hồ tạo ra những thước phim tua nhanh theo mong muốn. Khoảnh khắc, chuyển động của cảnh vật khi được ghi lại với tốc độ tua nhanh sẽ tạo nên hiệu ứng độc đáo, thu hút người xem. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được cách quay video tua nhanh trên điện thoại hiệu quả.