Tivi Toshiba 32 inch và những khả năng kết nối tuyệt vời

Cũng giống như những loại tivi khác, tivi Toshiba 32 inch cũng có những chức năng kết nối tuyệt vời mà bạn nên thử nghiệm đấy.

Không chỉ đơn thuần là một công cụ giải trí để xem phim, thời sự mà tivi Toshiba 32 inch còn giúp bạn trải nghiệm được những khả năng kết nối tuyệt vời, cùng khám phá hết những tính năng mà chiếc tivi của bạn sở hữu nhé.

những kinh nghiệm khi mua tivi toshiba 32 inch

Một số kết nối thông dụng của tivi Toshiba 32 inch, 40 inch, 50 inch

Cổng kết nối HDMI

Cổng kết nối này giúp cho chiếc tivi Toshiba của bạn có thể kết nối với những thiết bị ngoại vi như đầy DVD hoặc máy tính xách tay. Chỉ cần một sợi dây kết nối HDMI cực gọn nhẹ, dễ dàng tháo rời là bạn có thể tận hưởng được những khuôn hình cực đẹp với chất lượng hình ảnh, âm thanh, màu sắc cực “đỉnh” đạt chuẩn HD.

Ngoài ra, bạn có thể tha hồ xem nhiều bộ phim khác bằng cách kết nối tivi tới laptop của bạn mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động nhất.

Sử dụng kết nối Screen Mirroring

Đây được biết là công nghệ truyền phát không dây tiên tiến nhất có thể biến chiếc màn hình tivi lớn của bạn thành một màn hình điện thoại. Tất cả những nội dung giải trí như xem phim, nghe nhạc, đọc báo… trên điện thoại của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình tivi. Ứng dụng này rất tiện lợi để bạn có thể chia sẻ với những người khác những gì có trong điện thoại của bạn

Tính năng Youtube sent to TV

Tính năng này khá giống với Screen Mirroring nhưng nó chỉ hiển thị những nội dụng từ Youtube trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đang xem một clip hoặc bộ phim trên Youtube, chỉ cần nhấn nút Youtube sent to TV thì tất cả nội dung, hình ảnh sẽ được chiếu trên màn hình tivi Toshiba rất nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng các bạn phải đảm bảo rằng tivi và điện thoại đều phải kết nối mạng nhé.

Khả năng kết nối USB

Với cổng kết nối USB trên tivi, bạn có thể tiếp cận với kho giải trí cực kỳ phong phú và tiện lợi. Không nhất thiết phải có đầu DVD mà chỉ cần một thiết bị lưu trữ ngoài và kết nối bằng cổng USB là bạn có thể xem được rất nhiều định dạng phim phổ biến hiện nay rất đơn giản.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể suer dụng cổng kết nối USB để sử dụng những dữ liệu chứa trong điện thoại và trình chiếu lên tivi thông qua MHL hoặc kết nối wifi.

Chơi game

Chơi game ngay trên một màn hình tivi 32 inch thì quả là thật tuyệt vời. Bạn sẽ được tận hưởng tọn vẹn trò chơi với chất lượng hình ảnh tối ưu, âm thanh chuẩn và sinh động, màu sắc đa dạng, rực rỡ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối với tay cầm, bàn phím hoặc chuột để có thể thao tác dễ dàng hơn khi chơi game hoặc sử dụng những ứng dụng khác của tivi.

Còn có một số kết nối hữu dụng khác có thể kể đến như Composite, VGA, khe cắm thẻ nhớ, kết nối mạng wifi hoặc mạng LAN, Antenna… để đảm bảo bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng tivi của Toshiba.