Cách chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương tốt nhất

Trong những năm gần đây, tai nghe dẫn truyền âm qua xương đã dần chiếm lĩnh thị trường tai nghe không dây với ưu điểm về thiết kế, chất lượng âm thanh sống động, tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Người dùng có thể lựa chọn kiểu tai nghe này để thưởng thức âm nhạc khi đang tập luyện, vận động ngoài trời thoải mái và nhẹ nhàng. Để lựa chọn được mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương tốt nhất, bạn cần tìm hiểu và đánh giá được chất lượng sản phẩm từ các thương hiệu trên thị trường. 

Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua tai nghe dẫn truyền âm qua xương

Thiết kế gọn nhẹ và năng động

Lựa chọn tai nghe có thiết kế gọn nhẹ

Lựa chọn tai nghe có thiết kế gọn nhẹ 

Yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương đó chính là thiết kế gọn nhẹ. Thiết kế tai nghe từ chất liệu nhẹ như titan sẽ mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và giúp bạn đeo tai nghe trong thời gian mà không gây khó chịu. 

Ngày nay, tai nghe dẫn truyền âm qua xương đã trở thành một thiết bị tuyệt vời phục vụ  nhu cầu nghe nhạc cho các  vận động viên ngoài trời. Việc vận động ngoài trời thường phải di chuyển nhiều với cường độ lớn nên tai nghe có thiết kế nhỏ nhẹ, trọng lượng nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái tập luyện, nâng cao hiệu quả sử dụng. 

Lựa chọn tai nghe chống nước hiệu quả

Đảm bảo hiệu quả hoạt động ổn định

Đảm bảo hiệu quả hoạt động ổn định

Tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương sẽ truyền âm thanh bằng các rung động xương liên tục qua xương hộp sọ. Do đó, bạn cần chọn những mẫu tai nghe được đảm bảo vệ chất lượng, thiết kế cấu hình đảm bảo, tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Hoạt động thể thao như chạy bộ, đạp xe thường sẽ toát nhiều mồ hôi nên việc lựa chọn tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương có tích hợp tiêu chuẩn chống nước sẽ giúp tai nghe hoạt động ổn định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn tai nghe có tiêu chuẩn chống nước phù hợp. 

Đảm bảo dung lượng pin lớn

Đối với những người yêu thích nghe nhạc khi vận động ngoài trời thì thời lượng pin của tai nghe là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng tai nghe truyền âm thanh những bạn nên lựa chọn mẫu tai nghe có dung lượng pin lớn từ 8 đến 10 giờ để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong suốt ngày dài. Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu tai nghe dẫn truyền âm qua xương còn trang bị sạc nhanh và kèm theo sạc dự phòng. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm sạc đầy pin nhanh chóng, đảm bảo độ bền sử dụng cho tai nghe. 

Chọn tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenRun Pro được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồng hành cùng  tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenRun Pro khi vận động

Đồng hành cùng  tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenRun Pro khi vận động

Shokz được biết đến là một trong những thương hiệu tai nghe truyền âm qua xương nổi tiếng nhất hiện nay với nhiều dòng sản phẩm tai nghe đạt chất lượng vượt trội. OpenRun Pro là một trong những mẫu tai nghe nổi bật của thương hiệu với âm thanh được cải thiện toàn diện, thiết kế nhẹ, tích hợp tính năng sạc nhanh tuyệt vời. Mẫu tai nghe này được nhà sản xuất chú trọng thiết kế sáng tạo với chất liệu titan, không gây cảm giác nặng nề. Cho dù bạn có đeo tai nghe trong thời gian dài thì vẫn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng. 

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, OpenRun Pro đã được Shokz tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại và thông minh. Tai nghe sử dụng kết nối Bluetooth 5.1 giúp ghép nối với các thiết bị tương thích nhanh chóng. Tiêu chuẩn kháng nước IP55 giúp bạn tha hồ đeo tai nghe khi vận động ngoài trời mà không lo bị ảnh hưởng đến hiệu năng. 

Lựa chọn tai nghe dẫn truyền âm qua xương là gợi ý hoàn hảo dành cho những vận động viên chuyên nghiệp và những người có sở thích nghe nhạc khi tập luyện thể thao. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được các tiêu chí khi chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương tốt nhất.

Xem thêm: Ưu điểm của tai nghe truyền âm thanh qua xương