Lý do nên mua tivi Toshiba 50 inch

Tivi Toshiba 50 inch hiện đang là mẫu sản phẩm được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng vì chất lượng nổi trội.

Cùng chúng tôi tham khảo các thông tin và các bí quyết giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm tivi Toshiba 50 inch hơn.

Lý do nên mua sắm tivi Toshiba 50 inch

Chọn tivi theo kiểu dáng

Khi xét về “ngoại hình” của tivi, hiện nay bạn có thể cân nhắc 2 yếu tố quan trọng đó chính là độ mỏng và tính chất màn hình tivi cong hoặc thẳng, điều này phụ thuốc sở thích chọn mua.

Tivi màn hình cong sẽ phù hợp để bàn, còn tivi màn hình phẳng phù hợp khi treo tường. Ngoài ra, tivi màn hình cong sẽ là lựa chọn tốt nếu căn phòng của bạn không có ánh sáng trực tiếp chiếu vào tivi hoặc không có các vật dụng nội thất dễ hắt sáng bằng kính hoặc kim loại.

Phân vân giữa Smart Tivi và Internet Tivi

Trên thị trường tivi hiện nay có loại tivi thường và tivi kết nối mạng được (Smart tivi, Internet tivi), bạn có thể cân nhắc tuỳ nhu cầu mà lựa chọn:

Nếu bạn mua tivi đơn thuần chỉ để xem các tin tức hàng ngày, thỉnh thoảng cắm USB xem phim, chắc chắn rằng tivi thường sẽ là lựa chọn tiết kiệm. Nếu bạn muốn tivi có thể lên truy cập Internet nhưng không đủ kinh phí cho một chiếc Smart tivi, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc tivi thường và mua thêm đầu thu hỗ trợ Internet.

Trong trường hợp nếu bạn muốn mua tivi có thể kết nối mạng Internet nhằm trải nghiệm các tính năng giải trí trực tuyến cơ bản nhất như đọc báo, nghe nhạc, xem phim, giải trí mọi lúc mọi nơi thì Internet tivi là lựa chọn đầy đủ.

Độ nét và chất lượng hình ảnh của tivi

Khi mua tivi nên để ý đến độ phân giải tivi, đây là điều sẽ quyết định độ nét của hình ảnh, tivi độ phân giải càng cao thì sẽ càng sắc nét. Tuy nhiên, điều này còn phù thuộc cả vào kích thước màn hình, bởi lẽ, độ phân giải cao chỉ thực sự phát huy công dụng khi màn hình tivi lớn, đối với màn hình nhỏ tivi sẽ không có sự chênh lệch nhiều.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý chính là các công nghệ hình ảnh mà nhà sản xuất dùng trên tivi, một số công nghệ nổi bật như màn hình chấm lượng tử hay HDR. Tivi sở hữu những công nghệ mới mẻ và hiện đại này bù lại mức giá cũng sẽ cao hơn, có thể chênh lệch 2 đến 4 triệu tuỳ hãng.

Quyết định mua sắm tivi cho gia đình

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng. Chúng tôi tự hào khi xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng.

Toshiba luôn cam kết toàn diện đối với khách hàng, quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao. Bằng việc không ngừng phát triển những công nghệ tiên tiến tập trung vào lĩnh vực Điện tử và Năng lượng, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng tầm cuộc sống con người Việt Nam.